Thi đấu Giải cầu lông mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

`        Nhân kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ, chiều 7/3, Nữ công Cơ quan UBND thị xã đã tổ chức giải cầu lồng. Lãnh đạo LĐLD thị xã, Thường trực HĐND, UBND lãnh đạo các phòng ban, đơn vị thuộc UBND.

Mặc dù thời gian tập luyện ngắn, nhưng với tinh thần ngày Quốc tế phụ nữ và sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả, các cặp vận động viên của 7 đội đến từ tổ nữ công đã thi đấu hết mình, với nhiều trận cầu hấp dẫn, đẹp mắt.

Sau một thời gian tranh tài, kết quả: giải nhất thuộc về cặp đôi VĐV tổ nữ công GD-ĐT- Đài TT-TH; giải nhì Đội Văn phòng HĐND- UBND, 02 giải ba thuộc về các cặp đội tổ nữ công Ban A- TNMT và Thanh tra-tư pháp.

Ngoài ra Ban Tổ chức cũng đã trao các giải khuyến khích, phong cách và giải phụ cho các đội còn lại.

Hồng Chúng - Thừa Đức