200 cán bộ đoàn chủ chốt học tập Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI

Sáng 11/3, Thị đoàn Kỳ Anh đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, Đại hội đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017-2022 cho gần 200 cán bộ đoàn chủ chốt 12 xã, phường, cơ quan, đơn vị.

Tại đây, BTV Tỉnh đoàn đã trực tiếp truyền đạt các nội dung Nghị quyết Đại hội đoàn toàn quốc lần thứ XI trong đó, tập trung các vấn đề: Tăng cường giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức lối sống cho đoàn viên thanh niên trong tình hình mới; nội dung, giải pháp tổ chức các phong trào trong xây dựng, bảo vệ Tổ quốc; các chương trình đồng hành, hỗ trợ thanh thiếu nhi; công tác phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng;  xây dựng Đoàn, mở rộng Mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên, tham gia xây dựng Đảng, hệ thống chính trị...

Phó Bí thư Tỉnh đoàn Nguyễn Thành Đồng trực tiếp quán triệt Nghị quyết

Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng Thanh niên 2018 nhằm thông tin, tuyên truyền, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI và Đại hội đoàn các cấp trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên thị xã. Qua đó, vận  dụng Nghị quyết vào thực tiễn công tác Đoàn, phong trào thanh thiếu nhi phù hợp với tình hình, điều kiện thực tế của từng địa phương, đơn vị.

Sau hội nghị cán bộ đoàn chủ chốt, Thị đoàn Kỳ Anh chỉ đạo các cấp bộ đoàn cơ sở tổ chức quán triệt Nghị quyết đến tận đoàn viên thanh niên.

Quỳnh Nga- Anh Tuấn