Phụ nữ Phường Kỳ Trinh tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Phụ nữ các cấp

Chiều 8/ 3, Hội Phụ nữ phường Kỳ Trinh đã tổ chức thành công Hội thi "Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 và cuộc vận động xậy dựng nông thôn mới, đô thị văn minh".

Tại hội thi, 06 đội đến từ các chi hội phụ nữ trên địa bàn đã cùng nhau trải qua 03 phần thi chào hỏi, kiến thức và hùng biện về các nội dung liên quan đến công tác tuyên truyền vận động hội viên triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội các cấp, Chương trình MTQG xây dựng NTM, đô thị văn minh...

Nhờ chuẩn bị chu đáo, các Đội thi đã thể hiện thành công nội dung, diễn xuất, kiến thức chung để lại nhiều ấn tượng cho đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Sau thời gian tranh tài giữa các Đội thi, Ban Tổ chức, Ban giám khảo đã lựa chọn được các đội xuất sắc và trao giải trong đó giải nhất thuộc về Đội TDP  Đông Trinh, giải nhì đội TDP Hoàng Trinh, giải ba thuộc đội Quyền Hành, các đội còn lại đạt giải khuyến khích.

Hội thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp và cuộc vận động xây dựng NTM, đô thị văn minh là dịp để hội viên phụ nữ nâng cao nhận thức, hiểu biết về chủ trương, đường lối, chính sách về công tác phụ nữ góp phần thực hiện tốt phong trào Hội cũng nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Hồng Chúng - Thừa Đức