Số lượt online:

Tổng số lượt truy cập: 8156812

Tin tức sự kiện Tin tức sự kiện

Phụ nữ Kỳ Hoa tích cực tìm hiểu Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp, xây dựng nông thôn mới

 

Sáng 8/3, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Kỳ Hoa tổ chức thành công Hội thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Phụ nữ các cấp và chương trình Mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới.

 

 

 

          Tại Hội thi, 06 đội chơi đến từ các chi hội phụ nữ với 30 thành viên đã trải qua các vòng chào hỏi, kiến thức và tài năng. Phần thi chào hỏi, với hình thức sân khấu hóa thông qua múa, hát, hò vè…mỗi đội chơi đã có cách trình bày đặc sắc, hấp dẫn khán giả để giới thiệu về đội của mình. Phần thi kiến thức, các đội bốc thăm trả lời câu hỏi và thể hiện khả năng thuyết trình hùng biện hoặc qua các tiểu phẩm tại phần tài năng.

 

 

 

 

 

          Qua Hội thi cho thấy, hội viên phụ nữ xã Kỳ Hoa không chỉ giỏi việc đồng áng, tề gia nội trợ, kinh doanh buôn bán mà còn rất thông minh, trả lời gãy gọn các câu hỏi của Ban Tổ chức đề ra. Đặc biệt, các chị đã trình bày các tiểu phẩm, thơ ca đặc sắc nói về sự đổi mới của quê hương Kỳ Hoa trong xây dựng nông thôn mới.

 

 

 

 

Hội thi lần này là dịp để nâng cao kiến thức, phương pháp, kỹ năng vận động quần chúng, đồng thời giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác tuyên truyền triển khai Nghị quyết Đại hội các cấp, xây dựng nông thôn mới động viên chị em phấn đấu vươn lên, cùng nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đuợc giao, góp phần xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh, toàn diện.

 

                                                         Quỳnh Nga- Anh Tuấn 

Tin khác

Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính

CỔNG GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ THỊ XÃ KỲ ANH - TỈNH HÀ TĨNH

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thị xã Kỳ Anh
Địa chỉ: Tổ dân phố Hưng Hòa, phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh
Điện thoại: 02393 865 366 - Fax: 02393 865 366 - Email: ubtxkyanh@hatinh.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Phan Duy Vĩnh - Phó Chủ tịch UBND thị xã Kỳ Anh
@2015 - Ghi rõ nguồn "www.txkyanh.hatinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này