Thị xã Kỳ Anh: Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 143

Sáng  5/11, Thị ủy Kỳ Anh phối hợp với Trường Chính trị Trần Phú tổ chức khai giảng lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 143 ( năm học 2018 -2019).

Đại diện Ban giám hiệu Trường Chính trị Trần Phú, Thường trực Thị ủy – HĐND – UBND thị xã, lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng cùng đông đảo các học viên dự Lễ khai giảng.

Tham gia lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung khóa 143 có 72 học viên là cán bộ, công chức của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, đơn vị trường học và các địa phương trên địa bàn.

Hiệu trường Trường Chính trị Trần Phú Đinh Quốc Thị phát biểu tại Lễ khai giảng

Trưởng ban Tuyên giáo Thị uỷ kiêm Giám đốc TT BDCT thị xã

Trần Nam Phong phát biểu tại lễ khai giảng

Trong thời gian học là 18 tháng, các học viên sẽ được tiếp thu 7 học phần với một số nội dung cơ bản như: chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản Việt Nam, kiến thức về quốc phòng an ninh, các kỹ năng lãnh đạo quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, Đoàn thể.

Bí thư Thị uỷ Nguyễn Đình Hải phát biểu tại Lễ khai giảng

Nhấn mạnh tầm quan trọng trong công tác bồi dưỡng nâng cao trình độ lý luận chính trị cho đội ngũ cán bộ đảng viên, phát biểu tại lễ khai giảng, Bí thư Thị uỷ Nguyễn Đình Hải đề nghị các học viên thu xếp thời gian và công việc để tham gia học tập đầy đủ, có ý thức tổ chức kỷ luật tốt, chấp hành đúng nội quy quy chế của lớp học. Các đơn vị có liên quan tạo mọi điều kiện thuận lợi, phân công công tác hợp lý để các cán bộ, đảng viên hoàn thành tốt chương trình, kế hoạch đào tạo của khóa học.

Hoàng Trang – Trung Hiếu