Số lượt online:

Tổng số lượt truy cập: 8858407

Tin tức sự kiện Tin tức sự kiện

Trường THCS Sông Trí: Giao lưu tìm kiếm tài năng toán học

 

          Nằm trong chuỗi các họat động thiết thực chào mừng ngày nhà giáo Vịêt Nam 20/11, Trường THCS Sông Trí vừa tổ chức giao lưu tìm kiếm tài năng tóan học dành cho học sinh lớp 6.

 

 

 

 

          Đại diện phòng giáo dục thị xã, Hội cha mẹ học sinh, BGH, các thầy cô giáo và các em học sinh đã tới dự và cổ vũ chương trình.

 

 

 

 

 

          Đến với chương trình giao lưu tìm kiếm tài năng toán học lần này có 82 thí sinh của khối 6. Các thí sinh phải trải qua 3 vòng thi: Khởi động với gói 10 câu hỏi, phần tăng tốc và phần thi về đích, mỗi gói 5 câu hỏi.

 

 

 

 

 Xen lẫn mỗi phần thi là phần giao lưu với khán giả. Có thể nói, chương trình đã diễn ra sôi nổi, hứng khởi, sự thi đua của các em học sinh trong từng câu hỏi.

          Sau một thời gian tranh tài gay cấn, kết quả chung cuộc em Trương Quang Long- học sinh lớp 6E đã giành giải nhất với 17/20 câu trả lời đúng, giải nhì thuộc về các em Phạm Nguyễn Hà Đạt (lớp 6G), Hà Nhật Nam (lớp 6E), Ban Tổ chức đã trao 3 giải ba cho các thí sinh.

 

 

 

 

 

 

 

 

Sau hội thi, nhà trường đã  đánh giá chọn  được đội tuyển học sinh giỏi  toán khối 6, năm học 2018- 2019. Chương trình ngoại khóa Giao lưu tìm kiếm tài năng toán học của trường THCS Sông Trí đã tạo sân chơi bổ ích, khơi dậy niềm đam mê của các em yêu thích môn toán, qua đó phát hiện và bồi dưỡng những học sinh có năng khiếu học môn toán để tham gia các kỳ thi học sinh giỏi.  

Những năm qua, Trường THCS Sông Trí đã tổ chức các hoạt động ngoài giờ, ngoại khoá chuyên môn, hình thành các Câu lạc bộ học tập, đáp ứng nhu cầu nguyện vọng của học sinh, giáo viên, phụ huynh nhằm góp phần nâng cao chất lượng dạy học, xứng đáng là trường trọng điểm của thị xã Kỳ Anh

 

                                                       Quỳnh Nga- Anh Tuấn

 

Tin khác

Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính

CỔNG GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ THỊ XÃ KỲ ANH - TỈNH HÀ TĨNH

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thị xã Kỳ Anh
Địa chỉ: Tổ dân phố Hưng Hòa, phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh
Điện thoại: 02393 865 366 - Fax: 02393 865 366 - Email: ubtxkyanh@hatinh.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Phan Duy Vĩnh - Phó Chủ tịch UBND thị xã Kỳ Anh
@2015 - Ghi rõ nguồn "www.txkyanh.hatinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này