Số lượt online:

Tổng số lượt truy cập: 8858393

Tin tức sự kiện Tin tức sự kiện

Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khoá 3/2018

 

                    

           Sáng  31/10, Trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã vừa bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khoá 3/2018.  

          Trưởng ban Tuyên giáo kiêm Giám đốc Trung tâm chính trị thị xã Trần Nam Phong, đại diện các ban xây dựng đảng dự lễ bế giảng.

 

 

 

 

           Tham gia học lần này gồm có 41 đảng viên mới ở 15  Đảng bộ, cơ quan đơn vị trực thuộc. Trong thời gian hơn 1 tuần, các học viên đã được  tiếp thu các chuyên đề  cơ bản như:  Chủ nghĩa Mác- Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, phát huy dân chủ, xây dựng và hoàn thiện nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa; Đường lối và phát triển kinh tế - xã hội; Phát triển giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ, xây dựng nền văn hoá tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc.

Tăng cường quốc phòng an ninh, bảo vệ tổ quốc, mở rộng quan hệ đối ngoại, chủ động và tích cực hội nhập kinh tế quốc tế. Tổ chức cơ sở đảng và công tác xây dựng đảng ở cơ sở; Không ngừng phấn đấu để xứng đáng với danh hiệu người đảng viên đảng cộng sản Việt Nam và một số nội dung quan trọng khác. Cùng với đó, các học viên còn được cập nhật thông tin thời sự trong nước, thế giới, trong tỉnh, tình hình kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh của địa phương. 

 

 

Trưởng ban Tuyên giáo Thị uỷ kiêm Giám đốc Trung tâm BDCT thị xã

Trần Nam Phong trao Giấy chứng nhận cho các học viên

 

 

Lãnh đạo Văn phòng, UBKT Thị uỷ trao phần thưởng cho các học viên xuất sắc

 

 

Kết quả khóa học, qua làm bài kiểm tra đã có 100 % học viên đạt yêu cầu, trong đó khá chiếm 31,7%, giỏi chiếm 68,3%.  Ban Tổ chức lớp học đã trao phần thưởng cho 5 học viên đạt thành tích xuất sắc.

 

 

 

 

Phát biểu tại lễ bế giảng, Trưởng ban Tuyên giáo kiêm Giám đốc Trung tâm chính trị Trần Nam Phong đã ghi nhận và biểu dương kết quả mà các học viên đạt được trong quá trình học tập. Nhấn mạnh với kiến thức đã được học, các học viên phải vận dụng cụ thể vào công việc của mình tại đơn vị công tác và nơi sinh hoạt địa phương. Phấn đấu 100% các đồng chí học viên sau khi hết thời gian dự bị đều được các cấp ủy đảng xét công nhận là đảng viên chính thức.

 

 

                                                      Quỳnh Nga- Trung Hiếu

 

 

Tin khác

Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính

CỔNG GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ THỊ XÃ KỲ ANH - TỈNH HÀ TĨNH

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thị xã Kỳ Anh
Địa chỉ: Tổ dân phố Hưng Hòa, phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh
Điện thoại: 02393 865 366 - Fax: 02393 865 366 - Email: ubtxkyanh@hatinh.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Phan Duy Vĩnh - Phó Chủ tịch UBND thị xã Kỳ Anh
@2015 - Ghi rõ nguồn "www.txkyanh.hatinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này