Số lượt online:

Tổng số lượt truy cập: 8858663

Tin tức sự kiện Tin tức sự kiện

Trao nhà “Mái ấm tình thương” cho hội viên nghèo

 

          Chiều 07/11, Hội LHPN thị xã vừa phối hợp bàn giao nhà "Mái ấm tình thương" cho hội viên Trần Thị Dung tại thôn Bắc Hà, xã Kỳ Hà, TX, Kỳ Anh.

          Được biết, hoàn cảnh của gia đình chị Dung thuộc diện khó khăn, trước đó nhà ở chật hẹp, tạm bợ, đã xuống cấp nghiêm trọng. Chồng mất sớm, bản thân thường xuyên đau ốm nhưng phải một mình bươn chải nuôi 3 đứa con ăn học. Dù vậy, chị vẫn luôn là hội viên gương mẫu, luôn tích cực tham gia mọi hoạt động của Hội, luôn được anh em, họ hàng, bà con lối xóm quý mến, giúp đỡ, đùm bọc.

 

 

 

 

Trước hoàn cảnh khó khăn của chị, Hội LHPN thị xã hỗ trợ xây dựng nhà mái ấm tình thương với diện tích 50m2. Sau hơn 2 tháng thi công, đến nay công trình đã hoàn thành với tổng kinh phí 130 triệu đồng, trong đó Hội LHPN thị xã hỗ trợ 20 triệu đồng, còn lại là do gia đình, anh em họ hàng giúp đỡ. 

 

 

 

 

Nhân dịp này gia đình chị Trần Thị Dung cũng nhận được nhiều phần quà ý nghĩa từ cấp ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể địa phương.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, nhằm động viên, khích lệ hội viên nghèo, có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, tạo động lực để hội viên tiếp tục lao động sản xuất phát triển kinh tế gia đình.

                                      Thu Trang- Trung Hiếu

 

 

         

 

Tin khác

Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính

CỔNG GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ THỊ XÃ KỲ ANH - TỈNH HÀ TĨNH

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thị xã Kỳ Anh
Địa chỉ: Tổ dân phố Hưng Hòa, phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh
Điện thoại: 02393 865 366 - Fax: 02393 865 366 - Email: ubtxkyanh@hatinh.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Phan Duy Vĩnh - Phó Chủ tịch UBND thị xã Kỳ Anh
@2015 - Ghi rõ nguồn "www.txkyanh.hatinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này