Thị đoàn Kỳ Anh huy động gần 100 ĐVTN trồng cây chuỗi ngọc tại tuyến đường Tam Hải 2, Kỳ Ninh

Nhằm giúp Kỳ Ninh cán đích nông thôn mới vào cuối năm nay, cùng với các ban ngành đoàn thể khác, Thị đoàn Kỳ Anh đã huy động gần 100 đoàn viên, thanh niên cùng bà con thôn Tam Hải 2 trồng cây xanh, cây cảnh để tạo cảnh quan, môi trường xanh sạch đẹp.

Sau một ngày làm việc tích cực, các ĐVTN cùng với nhân dân trong thôn đã hoàn thành tuyến đường với chiều dài hơn 1 km, trồng được gần 5.000 cây chuỗi ngọc, 40 cây bóng mát gồm Xoài, Sao, Bằng lăng.

Được biết, toàn bộ số cây trên do Ban Quản lý khu di tích lịch sử Đến Chế thắng phu nhân Nguyễn Thị Bích Châu hỗ trợ.

Với tinh thần xung kích, tình nguyện và quyết tâm cao của tuổi trẻ, tin rằng trong thời gian tới, tuổi trẻ thị xã Kỳ Anh sẽ có nhiều phần việc ý nghĩa, đóng góp quả tích cực trong thực hiện hiệu quả Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn.

Quỳnh Nga- Trung Hiếu