Hội Nông dân tập huấn chuyên đề bạo lực gia đình- bình đẳng giới

Hội Nông dân thị xã Kỳ Anh tổ chức tập huấn chuyên đề phòng chống bạo lực gia đình, bình đẳng giới cho 200 cán bộ hội nông dân cơ sở.

Tại buổi tập huấn, các học viên được giới thiệu các nội dung liên quan đến những kiến thức cơ bản về bạo lực gia đình, như khái niệm bạo lực gia đình, các hành vi bạo lực gia đình, thực trạng bạo lực gia đình ở Việt Nam, nguyên nhân dẫn đến bạo lực gia đình, dấu hiệu nhận biết người có nguy cơ cao gây bạo lực gia đình và dấu hiệu nhận biết người có nguy cơ cao là nạn nhân bạo lực gia đình; một số giải pháp và kỹ năng phòng chống bạo lực gia đình...

Qua lớp tập huấn nhằm giúp cán bộ, hội viên nông dân nâng cao kiến thức về bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực gia đình, đẩy mạnh công tác tuyên truyền sâu rộng trong hội viên nông dân về bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực gia đình, góp phần xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.

Quỳnh Nga- Anh Tuấn