Khai trương cửa hàng thực phẩm sạch đúng tiêu chuẩn đầu tiên tại TX. Kỳ Anh

Cửa hàng Thực phẩm sạch Xanh Organic food vừa chính thức khai trương ra mắt tại TDP3, phường Sông Trí, TX. Kỳ Anh. Đây là cửa hàng đầu tiên bán thực phẩm sạch theo chuỗi đúng tiêu chuẩn trên địa bàn thị xã Kỳ Anh, được sự hỗ trợ và tạo điều kiện của Sở NN&PTNT tỉnh.

Với phương châm vì sức khỏe cộng đồng, cửa hàng Thực phẩm sạch Xanh Organic food cung cấp tới người dân trên địa bàn các sản phẩm thực phẩm an toàn, đặc sản của tỉnh và các vùng miền với mẫu mã, chủng loại phong phú, chất lượng đảm bảo, có chứng nhận ATTP, địa chỉ rõ ràng. Đặc biệt, 100% các mặt hàng rau, củ, quả, gạo, thịt  là sản phẩm hữu cơ, tiêu chuẩn VietGAP, có truy xuất nguồn gốc sản phẩm giúp người tiêu dùng so sánh và kiểm chứng.

Cửa hàng khai trương thu hút sự quan tâm, mua bán của đông đảo người dân. Việc ra mắt chuỗi cung ứng đa dạng, đảm bảo ATTP đã đáp ứng nhu cầu, trở thành địa chỉ tin cậy đối với người tiêu dùng.

Thu Trang- Trung Hiếu