Hơn 200 ĐVTN trường THPT Kỳ Anh giúp xã Kỳ Hà xây dựng nông thôn mới

Hưởng ứng "Ngày thứ bảy tình nguyện", "Ngày chủ nhật xanh" , Đoàn trường THPT Kỳ Anh đã huy động trên 200 đoàn viên thanh niên ra quân giúp xã Kỳ Hà xây dựng nông thôn mới.

Các đoàn viên, thanh niên đã tập trung trồng hoa, cây xanh tại các tuyến đường, xây dựng bồn hoa, cây cảnh khuôn viên nhà văn hóa, chỉnh trang vườn hộ cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, làm đường giao thông nông thôn, vệ sinh môi trường đường làng ngõ xóm sạch- đẹp.

Phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ, thời gian qua, tuổi trẻ đoàn trường THPT Kỳ Anh đã tích cực đồng hành cùng các địa phương thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh trên địa bàn.

Quỳnh Nga- Anh Tuấn