Thường trực HĐND họp phiên thường kỳ tháng 11/2018

Chiều 4/12, Thường trực HĐND thị xã Kỳ Anh tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 11/2018. Bí thư Thị uỷ-Chủ tịch HĐND thị xã Nguyễn Đình Hải chủ trì hội nghị.

Tại phiên họp, Thường trưc HĐND thị xã đã đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ tháng 11, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 12, kế hoạch chuẩn bị cho Kỳ họp thứ 7, HĐND thị xã khóa I, nhiệm kỳ 2016-2021 dự kiến diễn ra trong 02 ngày 26-27/12/2018.

Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Quốc Hà phát biểu tại phiên họp

Cũng tại phiên họp, các đại biểu đã tập trung  thảo luận báo cáo trả lời kiến nghị của cử tri, kết quả giải quyết các nội dung chất vấn tại Kỳ họp thứ 6; báo cáo giám sát Xây dựng cơ bản, việc cấp đổi chứng minh nhân dân trên địa bàn thị xã.

Phát biểu kết luận hội nghị, Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã Nguyễn Đình Hải đánh giá cao hoạt động của các Ban, các Tổ đại biểu HĐND trong tháng 11. Về phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm tháng 12, đồng chí nhấn mạnh một số nhiệm vụ quan trọng, trong đó có việc chuẩn bị tốt các điều kiện phục vụ cho Kỳ họp thứ 7 HĐND thị xã khóa I.  Yêu cầu các Ban HĐND xem xét kỹ lưỡng, hoàn thiện các báo cáo sẽ trình trước cử tri đúng, đủ thời gian. Cần tăng cường, chủ động trong việc theo dõi, đôn đốc việc giải quyết kiến nghị của cử tri, đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân; thực hiện tốt công tác thông tin, tuyên truyền về các hoạt động của HĐND các cấp...

Hoàng Trang – Anh Tuấn