Trường Chính trị Trần Phú: Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 123 tại TX Kỳ Anh

Chiều 29/11, Thị ủy Kỳ Anh phối hợp với Trường Chính trị Trần Phú vừa tổ chức bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 123.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí đại diện Ban giám hiệu Trường Chính trị Trần Phú, Bí thư Thị uỷ Nguyễn Đình Hải, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND thị xã, các Ban Xây dựng Đảng cùng đông đảo các học viên.

Sau 18 tháng học tập, nghiên cứu, 68 học viên là cán bộ, công chức của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, đơn vị trường học và các xã trên địa bàn đã được tiếp thu đầy đủ 7 học phần với một số nội dung cơ bản như: chủ nghĩa Mác – Lênin;  tư tưởng Hồ Chí Minh;  những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản Việt Nam, về hệ thống chính trị, nhà nước và pháp luật xã hội chủ nghĩa; một số kỹ năng cơ bản trong lãnh đạo, quản lý; nghiệp vụ công tác Đảng...

Trưởng ban Tuyên giáo Thị uỷ kiêm Giám đốc TT BDCT thị xã

Trần Nam Phong  phát biểu tại Lễ bế giảng

Tham gia khoá học các học viên đã phát huy trách nhiệm, chấp hành nghiêm nội quy, quy chế, không ngừng phấn đấu học tập, nghiên cứu, rèn luyện để nâng cao về nhận thức, kiến thức, hoàn thiện kỹ năng, năng lực tổ chức hoạt động thực tiễn thực hiện nhiệm vụ, công tác.

Ban Giám hiệu, Thường trực Thị uỷ trao Bằng tốt nghiệp, Giấy khen cho các học viên

Kết thúc khóa học, 100% học viên hoàn thành chương trình học tập, đủ điều kiện được công nhận và cấp Bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính. Trong đó, có 2 đồng chí đạt loại Xuất sắc, 15 đồng chí đạt loại Giỏi, 51 đồng chí đạt loại Khá.

Hiệu trưởng Trường Chính trị Trần Phú Đinh Quốc Thị phát biểu tại Lễ Bế giảng

Cũng tại Lễ Bế giảng, Hiệu trưởng nhà trường đã tặng giấy khen cho 7 học viên có thành tích suất sắc trong học tập và rèn luyện.  Sau khoá học, mỗi học viên tiếp tục vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn công tác tại từng địa phương, cơ quan, đơn vị để phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Hoàng Trang – Trung Hiếu