130 đầu sách đến với học sinh Trường TH-THCS Kỳ Nam

Sáng ngày 29/1, Trung tâm VHTT&DL thị xã đã trao tặng cho trường TH -THCS Kỳ Nam 130 đầu sách. Chứng kiến lễ trạo tặng có lãnh đạo Phòng Giáo dục đào tạo thị xã.

Để có đước kết quả này, thời gian quan Trung tâm VH-TT& DL thị xã Kỳ Anh đã nỗ lực kêu gọi các nguồn tài trợ từ các tổ chức, cá nhân trong và ngoài địa bàn. Thông qua hoạt động này,  nhằm  giúp cho các em học sinh, cũng như các thầy cô giáo có điều kiện  về nhu cầu đọc, học tập và nghiên cứu  sâu về các lĩnh vực như văn học, thơ ca, kỹ năng sống và tham khảo các kiến thức đời sống của xã hội... để áp dụng trong việc học tập, giảng dạy tại nhà trường.

Được biết, thời gian qua trung tâm văn hóa TT và DL thị xã  đã trao tặng hơn 1.200 đầu sách cho các trường học trên địa bàn thị xã với tổng kinh phí gần 50 triệu đồng./.

Hồng Chúng  - Trung Hiếu