Sôi nổi “Ngày hội thanh niên” tại thị xã Kỳ Anh

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2018, nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động chăm lo, hỗ trợ cho thanh niên chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2019 -2024, chiều 5/1, tại phường Kỳ Phương, Hội LHTN thị xã Kỳ Anh cùng 6 tổ chức đoàn, hội vùng trong đồng hành tổ chức "Ngày hội thanh niên" năm 2018.

Trò chơi ô ăn quan

Nhảy sạp

Với sự tham gia đông đảo của hơn 1700 ĐVTN các trường học, công ty trên địa bàn, thông qua nhiều hoạt động ý nghĩa như: giao lưu văn nghệ, thi đấu bóng chuyền hơi, tư vấn hướng nghiệp việc làm....điểm nhấn của ngày hội là các trò chơi dân gian, đố vui,  gian hàng cắt tóc miễn phí và nhảy dân vũ...đem lại không khí vô cùng vui tươi, sôi nổi.

Gian hàng cắt tóc miễn phí thu hút nhiều bạn trẻ tham gia

Nhảy dây

Gian hàng hand made của P. Kỳ Liên

"Ngày hội thanh niên" Cụm đoàn, hội vùng trong TX. Kỳ Anh đã tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, thu hút đông đảo đoàn viên, hội viên, thanh niên trên địa bàn Thị xã Kỳ Anh, góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả các hoạt động chăm lo cho thanh niên, tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn – Hội.

Thu Trang- Trung Hiếu