Bàn giao Nhà tình nghĩa cho ông Nguyễn Xuân Liễu, xã Kỳ Lợi

Sáng  8/7, tại thôn Hải Phong, xã Kỳ Lợi, Hội chữ thập đỏ thị  xã phối hợp với Nhóm tình quê tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa cho ông Nguyễn Xuân Liễu.

Ông Nguyễn Xuân Liễu, thôn Hải Thanh, xã Kỳ Lợi năm nay đã ngoài 70 tuổi, là hộ nghèo, sống đơn thân từ nhở, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, sống trong căn nhà tạm bợ, dột nát.

Biết được thông tin về hoàn cảnh của ông Liễu, Nhóm Tình quê tại xã Kỳ Lợi đã vận động, quên góp được số tiền trên 30 triệu đồng, các nguyên vật liệu từ các nhà hảo tâm, bà con đồng hương Kỳ Lợi tại Biên Hòa để làm cho ông một ngôi nhà mới có diện tích 33 m2. Ngoài ra, nhóm Tình quê còn mua sắm bàn ghế, giường, tủ... phục vụ nhu cầu sinh hoạt thường ngày cho ông.

Tại Lễ bàn giao, ông Nguyễn Xuân Liễu đã xúc động bày tỏ lòng cảm ơn tới các tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân đã giúp đỡ cho ông. Cũng tại buổi lễ, các tập thể, cá nhân đã có những món quà ý nghĩa trạo tặng cho ông./.

Hồng Chúng