Thành công Giải bóng chuyền nữ toàn thị xã lần thứ II năm 2018

Thiết thực lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn và Kỷ niệm 50 năm chiến thắng Đồng Lộc. Trong 2 ngày 9-10 /7, Trung tâm VHTT&DL thị xã phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ thị xã tổ chức thành công Giải bóng chuyền nữ lần thứ II năm 2018.

Tham gia giải lần này có 11 đội bóng đến từ Hội phụ nữ của 11 xã, phường. Ngay sau phần khai mạc các đội đã bước vào các vòng thi đấu gay cấn, hấp dẫn. Mặc dù điều kiện thời tiết nắng nóng, nhưng được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả, các cầu thủ đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đẹp mắt...

Trận chung kết diễn ra sôi nổi, kịch tính thu hút đông đảo khán giả xem, cổ vũ

Kết quả, sau 2 ngày tranh tài đội tuyển bóng chuyền nữ xã Kỳ Ninh giành chức vô địch, đội Kỳ Hoa giành giải nhì, đội phường Kỳ Thịnh, Kỳ Trinh đồng giải 3. Ban Tổ chức cũng đã trao giải phong cách cho đội phường Kỳ Phương, trao giải cho cầu thủ và cầu thủ chuyền 2 xuất sắc nhất.

Ban Tổ chức trao giải cho các đội bóng và cầu thủ

Nhờ chuẩn bị tốt mọi điều kiện, đầu tư luyện tập của các đội nên Giải bóng chuyền nữ truyền thống thị xã lần thứ 2 đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều dấu ấn cho khán giả đến xem, cổ vũ./.

Hồng Chúng - Trung Hiếu