Số lượt online:

Tổng số lượt truy cập: 8461324

Tin tức sự kiện Tin tức sự kiện

Bảo hiểm Nhân thọ AIA chi trả quyền lợi bảo hiểm và trao học bống cho học sinh nghèo

 

Chiều 5/7, tại xã Kỳ Hoa, Công ty Bảo hiểm nhân thọ AIA- Văn phòng tổng đại lý AIA Hà Tĩnh đã tổ chức lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng và  trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

 

 

Đại diện phòng Lao động-Thương binh&Xã hội thị xã, cấp ủy, chính quyền xã Kỳ Hoa, cùng đông đảo khách hàng của AIA cùng tham dự buổi lễ.

Chị Nguyễn Thị Hiền có Anh Phan Công L.  ở thôn Hoa Sơn, xã Kỳ Hoa  không may tai nạn, tử vong. Trước đó khoảng  gần 2 năm, gia đình chị Hiền  đã tham gia bảo hiểm với gói sản phẩm "An phúc trọn đời ưu việt".

 

 

Đại diện Văn phòng tổng đại lý AIA Hà Tĩnh chi trả quyền lợi

cho Chị Nguyễn Thị Hiền và người thân

 

 

Sau khi nhận được tin, đại diện Văn phòng Tổng đại lý AIA Hà Tĩnh đã đến chia buồn, thăm hỏi, phối hợp với gia đình để hoàn tất các thủ tục chi trả bảo hiểm khách hành cho gia đình. Căn cứ vào hợp đồng đã ký, Bảo hiểm nhân thọ AIA đã chi trả cho gia đình chị  Nguyễn Thị Hiền  với số tiền 909.940.000 đồng.

 

 

 

 

 

Trao tặng  chiếc xe đạp và học tập cho học sinh nghèo học giỏi

 

 

Cũng tại buổi lễ, Công ty đã trao 1 chiếc xe đạp cho em Nguyễn Thị Dung  và 19 suất học bổng cho các em học sinh con nhà nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn xã Kỳ Hoa.

Được thành lập vào năm 2000 với mục tiêu bảo vệ sự phồn thịnh và an toàn tài chính cho người dân Việt Nam, AIA Việt Nam hiện đang là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu và là thương hiệu được khách hàng và công chúng tin cậy.

 

 

Đại diện Đại lý AIA Hà Tĩnh phát biểu tại buổi lễ

 

Bên cạnh đó,  AIA Việt Nam luôn luôn đồng hành cùng các hoạt động an sinh xã hội. Cùng cộng đồng xây dựng một cuộc sống an toàn về sức khỏe, cũng như tài chính, chăm sóc và bảo vệ quyền lợi trẻ em, cam kết đảm bảo quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng.

                                                   Quỳnh Nga- Anh Tuấn

 

Tin khác

Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính

CỔNG GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ THỊ XÃ KỲ ANH - TỈNH HÀ TĨNH

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thị xã Kỳ Anh
Địa chỉ: Tổ dân phố Hưng Hòa, phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh
Điện thoại: 02393 865 366 - Fax: 02393 865 366 - Email: ubtxkyanh@hatinh.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Phan Duy Vĩnh - Phó Chủ tịch UBND thị xã Kỳ Anh
@2015 - Ghi rõ nguồn "www.txkyanh.hatinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này