Khai mạc giải Bóng chuyền nữ toàn thị xã lần thứ II/2018

Thiết thực lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn và kỷ niệm 50 năm chiến thắng Đồng Lộc, sáng  9/7, Tung tâm VHTT&DL phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) thị xã đã tổ chức khai mạc giải bóng chuyền nữ lần thứ II năm 2018.

Đại diện Hội LHPN tỉnh, Phó Chủ tịch UBND thị xã Phan Duy Vĩnh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thị xã Nguyễn Thế Anh, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể thị xã dự khai mạc.

Tham gia Giải lần này có 11 đội bóng của Hội LHPN 11 xã phường, riêng đội bóng chuyền nữ P. Kỳ Liên không tham gia. Giải được chia làm 4 bảng mỗi bảng 4 đội thi đấu vòng tròn tính điểm, lựa chọn 8 đội vào vòng tứ kết sau đó tiếp tục lựa chọn 4 đội vào vòng bán kết tranh giải nhất, nhì, ba.

Tại lễ khai mạc sau khi thông qua điều lệ giải đấu, các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, lãnh đạo thị xã đã tặng hoa, cờ lưu niệm cho các đội. Giải sẽ diễn ra trong 2 ngày 09-10/7, tại sân thi đấu Trung tâm VH-TT&DL thị xã.

Ngay sau khai mạc, các đội đã bước vào thi đấu, mặc dù điều kiện thời tiết nắng nóng, nhưng được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả, sự dày công luyện tập nên các cầu thủ đã thi đấu hết mình, cống hiến nhiều pha bóng hay đẹp mắt.

Hồng Chúng – Trung Hiếu