Đảng bộ phường Sông Trí quán triệt các Nghị quyết của Tỉnh ủy, Thị ủy

Sáng 12/5, Đảng bộ phường Sông Trí đã tổ chức hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết 04,05,06 của Ban chấp hành, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Nghị quyết 03,05 của Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã và trao tặng huy hiệu Đảng cho cán bộ, đảng viên toàn Đảng bộ.

Tại hội nghị, trên 500 cán bộ, đảng viên đã được nghe Giám đốc Trung tâm BDCT thị xã Trần Quốc Nam quán triệt nội dung cơ bản của các Nghị quyết số 04,05,06 của Tỉnh ủy về tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng đối với công tác quản lý, bảo vệ, phát triển và khai thác hiệu quả tiềm năng, lợi thế rừng, đất lâm nghiệp; một số lĩnh vực về bảo vệ môi trường, phát triển du lịch Hà Tĩnh đến năm 2025 và những năm tiếp theo.

Tiếp đó, đồng chí Dương Tri-Bí thư Đảng bộ phường đã quán triệt Nghị quyết số 03 của Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng xây dựng thị xã Kỳ Anh đạt đô thị loại III vào năm 2020 và phát triển bền vững theo hướng văn minh hiện đại.

Thông qua đó nhằm giúp đội ngũ cán bộ, đảng viên xây dựng kế hoạch, chương trình hành động triển khai thực hiện các Nghị quyết sát thực, hiệu quả.

Cũng tại hội nghị, Đảng bộ đã trao tặng Huy hiệu 30, 40, 45, 50 năm tuổi Đảng cho 11 đảng viên lão thành.

Quỳnh Nga – Anh Tuấn