400 người tham gia Ngày hội tuyển dụng lao động tháng 5

Sàn giao dịch việc làm Hà Tĩnh - cơ sở 2, phường Kỳ Long, TX Kỳ Anh và Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa (FHS) Hà Tĩnh vừa phối hợp tổ chức ngày hội tuyển dụng lao động tháng 5/2018.

Được biết, trong đợt này, Formosa Hà Tĩnh dự kiến sẽ tuyển dụng khoảng 250 lao động có trình độ cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp, lao động phổ thông. Sau đó, dựa vào trình độ, kinh nghiệm của mỗi lao động khi đi phỏng vấn, công ty sẽ sắp xếp vào các bộ phận thích hợp như luyện thép, luyện gang, luyện kim, bộ phận thiết bị, hỗ trợ sản xuất.

Tại Ngày hội tuyển dụng, đã có gần 400 lao động trong và ngoài tỉnh đã đến tham gia ứng tuyển vào làm việc với các ngành: Cơ khí, điện, hóa học, cần trục, cẩu trục, tự động hóa, tiếng Trung, hàng hải, công nghệ thông tin, với mức lương trung bình từ 5-7 triệu đồng/người/tháng.

Minh Hằng