Đảng bộ thị xã Kỳ Anh triển khai chương trình công tác xây dựng Đảng năm 2018

Chiều 8/01, Thị ủy vừa tổ chức Hội nghị cho ý kiến về chương trình công tác của Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ thị xã năm 2018; phân loại tổ chức cơ sở Đảng năm 2017; triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Hội nghị đã cho ý kiến, chốt danh hiệu tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Sau khi thảo luận, các  biểu đều nhất trí trao danh hiệu "Trong sạch vứng mạnh" cho 15 Đảng bộ, chi  bộ trực thuộc, đề nghị tặng danh hiệu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017 cho 16 cá nhân.

TUV, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã chủ trì hội nghị

Tại hội nghị đã thảo luận chương trình công tác của BCH Đảng bộ thị xã, BTV Thị ủy năm 2018 trong đó tập trung vào những nhiệm vụ trọng tâm: tiếp tục triển khai kịp thời, hiệu quả các chính sách đã được ban hành nhất là khôi phục sản xuất nuôi trồng, đánh bắt và chế biến thủy sản; hỗ trợ lãi suất…Thực hiện Nghị quyết của BCH Đảng bộ thị xã về xây dựng thị xã trở thành đô thị loại 3, giải quyết khó khăn trong thực hiện bồi thường, hỗ trợ, tái định cư, GPMB. Thành lập Ban chỉ đạo giải quyết các vấn đề tồn đọng trên địa bàn.

Trưởng ban Tổ chức Thị ủy Nguyễn Anh Ngọc phát biểu tại hội nghị

Chỉ đạo cơ cấu lại nền kinh tế, tập trung xây dựng nông thôn mới, thực hiện tốt nhiệm vụ quốc phòng-an ninh. Tổ chức tốt hoạt động kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và đón tết Mậu Tuất 2018. Đẩy mạnh học tập, quán triệt các chủ trương, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước. Kiện toàn củng cố các cấp ủy Đảng, tổ chức cơ sở Đảng các cấp...

Hội nghị  đã thông qua dự thảo Chỉ thị, Nghị quyết, Đề án quan trọng khác.

Quỳnh Nga- Anh Tuấn