Cụm số 2 tổ chức thành công hội khỏe Phù Đổng

Cụm các trường tiểu học, THCS trên địa bàn các phường, xã: Kỳ Trinh, Kỳ Hà, Kỳ Lợi, Kỳ Thịnh thuộc cụm số 2 vừa tổ chức Hội khỏe Phù Đổng năm học 2017-2018.

Hội khoẻ Phù Đổng lần này thu hút gần 80 vận động viên tham gia ở 6 nội dung thi đấu: bóng bàn, bóng đá, cờ vua, đẩy gậy, đá cầu, bóng chuyền. Có thể nói, không chỉ học tập tốt, các em học sinh còn là những vận động viên thi đấu xuất sắc trong các môn thể thao thu hút được đông đảo khán giả động viên, cổ vũ.

Thông qua các nội dung thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng lần nay, cụm số 2 sẽ tuyển chọn, bồi dưỡng, tập luyện nâng cao thành tích thi đấu để tham gia Hội khoẻ Phù Đổng cấp thị xã.

Với tinh thần "khoẻ để học tập tốt, lao động tốt; khoẻ để tự lập, giúp đỡ mọi người; khoẻ để xây dựng, bảo vệ quê hương, đất nước", những năm qua, thành tích trong phong trào văn hóa thể dục thể thao của các trường học cụm số 2 luôn ở vị trí dẫn đầu của thị xã. Nhiều em học sinh đã chăm chỉ luyện tập, thi đấu nhiệt tình và giành kết quả cao trong hội thi thể dục thể thao các cấp.

Quỳnh Nga- Anh Đăng