Hàng ngàn người dân thị xã Kỳ Anh được thưởng thức màn pháo hoa đặc sắc tại trung hành chính vào thời khắc giao thưa 2019

Thưa quí vị và các bạn , đón xuân Kỷ Hợi 2019 người dân Thị xã Kỳ anh  phẩn khởi trước những thành tựu mà Đảng bộ và Nhân dân đã đạt được  sau hơn 4 năm thành lập, những thành tựu đó đã thể hiển trên khuôn mặt của mỗi người dân, cũng như con em Thị xã về quê đón Tết

Cùng với Thành phố Hà tĩnh, Thị xã Hồng Lĩnh , Trong thời khắc  thiêng liêng đón chào năm mới ngượi dân Thị xã Kỳ Anh được thưởng thức những màn pháo hoa đặc sắc. Năm nay do thời tiết thuân lợi nên  trước  đó 30 phút hàng ngàn người dân đủ các thành phần , lứa tuổi đã tập trung về trước khách sạn Bảo An ở trung tâm hành chính Thị xã để chứng kiến và thưởng thức  chương trình bắn pháo hóa đêm giao thừa 01 tết Kỷ Hợi.

Chương trình bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019  tại Thị xã Kỳ Anh, được diễn ra trong vòng 15 phút, từ  0h00' đến 0h15' được bắn tại nóc tầng 7, khách sạn Bảo An, ở ngay trung tâm hành chính Thị xã. Cùng với người dân Thị xã Kỳ Anh,  cũng có rất nhiều người là con em quê hương sống ra quề về ăn tết và một số cán bộ, công nhân đang làm việc tại các doanh nghiệp trên địa bàn cũng đã có mặt để thưởng thức chương trình pháo hoa nhân dịp đón chào Xuân Kỳ Hởi.

Trong không khí rôn ràng  và phấn khởi của thời khắc giao thừa 2019.. Nhiều người đã hô vang và rèo hò khi những màn pháo hoa được bắn lên đồng thời ghi lại những hình ảnh đẹp. Là một dấu ấn không thể nào quên đối với người dân Thị xã Kỳ Anh.

Để đảm báo tốt  an ninh trật tư, ATGT, tránh tình trang gây cản trở giao thông cho mọi người đến xem chương trình bắn pháo hoa, ngày trước đó  Công an Thị xã đã bố trí lực bảo vệ an ninh trật tư,, đảm báo ATGT  đồng thời hưởng dẫn phần luồng cho các phương tiện cũng người dân đến xem, nên công tác ANTT, ATGT được diễn ra tốt đẹp và đêm bắn pháo hoa đã diễn ra thành công tốt đẹp để lại nhiều ấn tượng cho mọi người dân,Đặc biệt là đối với con em đang sinh sống và làm việc ở  mọi miền Tổ quốc về quê đón Tết. Như vậy đây là năm thứ 3  Người dân Thị xã Kỳ Anh được thưởng thức những màn pháo hoa vào thời khắc giao thừa sau 4 năm thành lập./

Hồng Chúng – Trung Hiếu