Lãnh đạo Thị ủy Kỳ anh thăm hỏi tặng quà cho các bệnh nhân đang điều trị tại bênh viên trong đêm giao thừa

Để nhằm động viên, chia sẻ với các bệnh nhân đang điệu trị tại Bệnh viện Đa khoa Thị xã, Tối ngày 30 tết  các đồng chí  Nguyễn Đình Hải, TUV Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã, Đ/c Dương Thanh Hòa, phó Bí thư TT Thị ủy, Nguyễn Anh Ngọc, Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy đã đến thăm hỏi tặng quà cho các bệnh  nhân  không may đang điều trị tại bệnh viên đa khoa Thị xã không về đón tết cùng gia đình, người thần trong đêm giao thừa

Đồng chí Nguyễn Đình Hải TUV Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã thăm và tặng quà các bệnh nhân

Các  đồng chí lãnh đạo Thị xã đã trực tiếp đến tận các dường bệnh  ần cần thăm hỏi sức khỏe và tặng quà cho các bệnh nhân, Tại các giường bệnh, Các đồng chí  lãnh đạo Thị xã Kỳ Anh động viên các bệnh nhân nỗ lực, cố gắng điều trị để sớm hồi phục sức khỏe, đồng thời đề nghị đội ngũ Y Bác sỹ quan tâm điều trị cho các bênh nhân để  sớm khỏi bệnh trở về cùng gia đình trong những ngày vui tết đón Xuân  Kỷ Hởi.

Đồng chí Dương Thanh Hòa, Phó  Bí thư  TT Thị ủy, thăm và tặng quà các bệnh nhân

Đồng chí Nguyễn Anh Ngọc, Trương Ban Tổ chức Thị ủy

Được biết t trong đêm giao thừa Kỷ Hởi 2019 tại bệnh vịên Đa khoa Thị xã  Kỳ Anh có 15 bệnh nhân do bệnh tình nên không thể về nhà vui Tết đón Xuân cùng gia đình. Mặc dù vây những tinh thần của các bệnh nhân củng rất phấn khởi, vui mừng  khi được sự quan tâm của lãnh đạo Thị xã, cũng như sự chăm sóc chu đạo của đội ngụ Y Bác sỹ.

Chúc Tết tập thể Bênh viện đa khoa Thị xã Kỳ Anh

Chúc Tết cán bộ , chiến sỹ Công An Thị xã Kỳ Anh

Cùng nhân dịp này  đồng chí Bí thư Thị ủy , phó bí thư TT Thị ủy đã đến chúc Tết động viên  cán bộ, chiến sỹ  Công an Thị xã,.Đ/c Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã  Nguyễn Đình Hải đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến cán bộ, chiến sỹ Công an, những người đang làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, giúp nhân dân vui tết đón xuân trong đêm giao thừa. Đ/c cũng đề nghị mỗi một cán bộ chiến sỹ nêu cao tình thần trách nhiệm, bám nắm địa bàn để  bảo vệ sự bình yên cho Nhân dân trong những ngày vui tết đón xuân Kỷ Hợi 2019, đồng thời xử lý nghiêm những trường hợp vị phạm pháp luật./.

Hồng Chúng- Trung Hiếu