Phường Kỳ Trình Giao lưu văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân 2019

Nhân Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng công sản Việt Nam và Chào mừng Xuân Kỷ Hợi 2019, tối ngày 01/2 ( Tức ngày 27 tết), Phường Kỳ Trinh đã tổ chức đên giao lưu văn nghệ  "Mừng Đảng, Mừng Xuân".

Trong không khí vui tươi, phấn khởi, gần 100  diễn viên không chuyên đến từ các đội văn nghệ của tổ dân phố, trường học, tổ chức đoàn thể đã mang đến nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc với các chủ đề ca ngợi Đảng, Bác hồ kính yêu, ca ngợi sự đổi thay của quê hương, đất nước...Nhờ sự dày công luyện tập, đầu tư về trang phục, dàn dựng công phu nên các tiết mục biểu diễn đã thể hiển khá thành công, để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả.

Chương trình giao lưu văn nghệ đã góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong dịp Tết xuân về. Và cùng là nguồn động viên tinh thần các tầng lớp nhân dân trên địa bàn hăng say lao động sản xuất, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế, xã hội của địa phương. Đặc biệt, góp phần giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc./.

Hồng Chúng – Trung Hiếu