Số lượt online:

Tổng số lượt truy cập: 8867718

Tin tức sự kiện Tin tức sự kiện

Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và đầu tư Nguyễn Chí Dũng tặng quà, chúc tết tại Thị xã Kỳ Anh

 

         Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, chiều 01/02,  Đoàn công tác của Bộ Kế hoạch và Đầu tư  do Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng dẫn đầu vừa đến tặng qùa, chúc tết một số đơn vị, gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị xã Kỳ Anh.

 Bí thư Tỉnh uỷ Lê Đình Sơn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng,  Bí thư Thị uỷ Kỳ Anh Nguyễn Đình Hải, Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Quốc Hà, Phó Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Hoài Sơn cùng đi.

 

 

 

 

Bộ trưởng đã trực tiếp trao 100 suất quà, trị giá mỗi suất 800 ngàn đồng gồm hiện vật và tiền mặt cho các gia đình chính sách,  gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Kỳ Ninh, Kỳ Hà, phường Kỳ Thinh, Kỳ Trinh, TX  Kỳ Anh. Thăm hỏi, động viên các gia đình, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng mong muốn các gia đình đón một cái tết vui vẻ, đầm ấm.

 

 

 

 

 

 

Tiếp đến Bộ trưởng và đoàn đã đến tặng quà, chúc tết cán bộ, công nhân Công ty Cổ phần Cảng quốc tế Lào Việt. Tại đây, đoàn đã trao tặng 30 suất quà, mỗi suất trị giá 1,3 triệu đồng cho công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc trong các doanh nghiệp đóng tại Khu kinh tế Vũng Áng. Trong không khí đầm ấm, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng đánh giá cao những nỗ lực, thành tựu mà các doanh nghiệp tại KKT đã đạt được trong năm qua. Đồng thời nhấn mạnh những kết quả đó có sự đóng góp rất lớn của đội ngũ công nhân, lao động.

 

 

 

 

 

 

Nhân dịp này, đoàn cũng đã đến thăm, chúc tết lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Công ty TNHH Gang thép Hưng nghiệp Formosa Hà Tĩnh. Sau khi nghe lãnh đạo doanh nghiệp báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh và tình hình khắc phục hậu quả sự cố môi trường, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng đánh giá cao nỗ lực của công ty trong thời gian qua. Bộ trưởng lưu ý, doanh nghiệp phải thực hiện nghiêm quy định về bảo vệ môi trường, không để xảy ra những sự cố đáng tiếc trong quá trình sản xuất. Đón năm mới, Bộ trưởng chúc lãnh đạo, cán bộ, người lao động công ty tiếp tục duy trì, phát huy những kết quả đạt được, tiếp tục đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh trong năm 2019.

 

                                                                   Hồng Chúng – Trung Hiếu

 

 

 

Tin khác

Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính

CỔNG GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ THỊ XÃ KỲ ANH - TỈNH HÀ TĨNH

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thị xã Kỳ Anh
Địa chỉ: Tổ dân phố Hưng Hòa, phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh
Điện thoại: 02393 865 366 - Fax: 02393 865 366 - Email: ubtxkyanh@hatinh.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Phan Duy Vĩnh - Phó Chủ tịch UBND thị xã Kỳ Anh
@2015 - Ghi rõ nguồn "www.txkyanh.hatinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này