Thị xã Kỳ Anh chương trình nghệ thuật " Mùa Xuân dâng Đảng"

Tối ngày 30/1 (25 AL) tại xã Kỳ Hoa, thị xã Kỳ Anh phối hợp với Trung tâm Văn hóa điện ảnh tỉnh đã  tổ chức chương trình nghệ thuật "Mùa Xuân dâng Đảng" chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng xuân mới Đinh Hợi 2019.

Phó Bí thư TT Thị ủy Dương Thanh Hòa, Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Quốc Hà, Phó Chủ tịch TT UBND thị xã Phan Duy Vĩnh, các Uỷ viên BTV Thị uỷ, lãnh đạo các ban ngành đoàn thể, cấp ủy chính quyền xã Kỳ Hoa, cán bộ, CNVC và đông đảo bà con nhân dân đã đến xem và cổ vũ chương trình.

Chương trình được dàn dựng công phu, với 14 tiết mục  đặc sắc đến từ các ca sỹ, cán bộ Trung tâm Văn hóa điện ảnh tỉnh, bà con nhân dân ở 6 thôn và 2 trường học của xã Kỳ Hoa thể hiện. Thu hút đông đảo cán bộ, CNVC và nhân dân trên địa bàn đến thưởng thức, cổ vũ.

Với chủ đề "Mùa Xuân dâng Đảng", chương trình đã mang đến cho khán giả nhiều tiết mục đặc sắc ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, sự đổi thay của quê hương Hà Tĩnh, thị xã Kỳ Anh, sự giao thoa của đất trời vào xuân. Chương trình đã mang đến cho khán giả nhiều ấn tượng tốt đẹp, tạo không khí vui tươi, phấn khởi.

Chương trình "Mùa xuân dâng Đảng" là  hoạt động văn hóa tinh thần bổ ích, lành mạnh. Qua đó, thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ trong  các tầng lớp nhân dân  thi đua lao động sản xuất, quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển KT - XH trên địa bàn thị xã Kỳ Anh. Đây là hoạt động thường niên được thị xã Kỳ Anh tổ chức nhân dịp mừng Đảng quang vinh- chào xuân mới.

Quỳnh Nga- Anh Tuấn