Số lượt online:

Tổng số lượt truy cập: 8867747

Tin tức sự kiện Tin tức sự kiện

Lãnh đạo thị xã Kỳ Anh chúc tết các đơn vị trưc tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019

 

* Nhân dịp Tết cổ truyền Kỷ Hợi, Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Đình Hải, Phó Chủ tịch HĐND thị xã Trần Xuân Phượng đã đến chúc tết các đơn vị: BCH BP Cửa khẩu cảng Vũng Áng Sơn Dương, Hải đội 2 Biên phòng Hà Tĩnh, Công ty môi trường đô thị và Trung tâm Văn hóa- truyền thông thị xã Kỳ Anh.

 

 

 

 

 

 

 

Tại các nơi đến thăm, sau khi nghe lãnh đạo các đơn vị báo cáo tình hình hoạt động,  Bí thư Thị ủy Nguyễn Đình Hải đã biểu dương những thành tích các đơn vị đạt được; đồng thời đề nghị thực hiện tốt công tác trực sẵn sàng chiến đấu trong dịp Tết, đảm bảo cơ quan, đơn vị an toàn, không để xảy ra tình huống bất ngờ, chăm lo cho cán bộ, chiến sỹ chu đáo, đảm bảo an toàn, tiết kiệm và an toàn giao thông,hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm 2019.

 

 

 

 

Đến thăm, chúc tết Trung tâm Văn hóa- truyền thông thị xã Kỳ Anh- là đơn vị mới được hợp nhất từ Trung tâm văn hóa- thao du lịch và Đài TT- TH thị xã Kỳ Anh, sau khi nghe lãnh đạo Trung tâm báo cáo những thuận lợi khó khăn và một số nội dung tuyên truyền trước, trong và sau tết nguyên đán, Bí thư Thị ủy Nguyễn Đình Hài ghi  nhận, đánh giá sự cố gắng, nỗ lực của Trung tâm. Đồng thời chúc cán bộ, phóng viên, kỹ thuật viên, viên chức văn hóa đón tết vui xuân an toàn, vui vẻ, lành mạnh. Đồng chí cũng lưu ý, đơn vị tiếp tục bám sát các hoạt động của thị xã, kịp thời thông tin đến nhân dân những hoạt động, sự kiện diễn ra trong dịp tết.

                                                        Quỳnh Nga- Anh Tuấn

 

          *Phó Bí thư TT Thị ủy Dương Thanh Hòa, cùng đoàn đã đến tặng quà chúc tết các đơn vị: Đồn Biên phòng Kỳ Khang, Tiểu đoàn cảnh sát cơ động, Đồn cảnh sát PCCC. Các đồng chí lãnh đạo thị xã đánh giá cao những nỗ lực, sự chủ động và tinh thần sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ của các cơ quan, đơn vị trong dịp Tết. Đồng thời yêu cầu các cơ quan, đơn vị không được chủ quan, lơ là trong thực hiện nhiệm vụ được giao, đặc biệt chủ động trước những tình huống, vụ việc phát sinh đột xuất, bất ngờ.

 

 

  

 

 

 

 

Với khẩu hiệu "Đồn là nhà, biên giới là quê hương", những năm qua, các đồn biên phòng đóng quân trên địa bàn đã  thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao, giúp bà con nhân dân các xã nằm trong Khu Kinh tế Vũng Áng di dời nhà cửa, ổn định cuộc sống nơi các vùng tái định cư, bảo vệ an ninh tuyến biển, tích cực tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, vai trò làm chủ của nhân dân, tham gia quản lý bảo vệ đường biên, xây dựng thế trận Biên phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân vững chắc.  

                                                   Quỳnh Nga- Trung Hiếu

 * Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Quốc Hà cùng các đồng chí trong đoàn đã đến chúc tết các đơn vị: Biên phòng 176 đèo Ngang, Hải quân 535, nhà máy nhiệt điện Vũng Áng, Công an Cảng Vũng Áng, Đại đội  trinh sát Bộ chỉ huy quân sự tỉnh. 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo thị xã đã tặng quà, chúc mừng cán bộ- chiến sỹ, kỹ sư, công nhân. Đồng thời, động viên cán bộ, chiến sĩ phải luôn nêu cao tinh thần cảnh giác, đoàn kết, khắc phục khó khăn, an tâm công tác, thực hiên tốt nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền lãnh thổ quốc gia; đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội địa bàn biên giới nhất là trước, trong và sau Tết cổ truyền của dân tộc; tổ chức cho bộ đội đón xuân vui vẻ, đoàn kết, an toàn, tiết kiệm.

                                                          Quỳnh Nga- Trung Hiếu      

* Phó Chủ tịch UBND thị xã Phan Duy Vĩnh và đoàn đã đến chúc tết các đơn vị: Viễn thông Kỳ Anh, Bưu điện thị xã, Trung tâm dịch vụ hạ tầng – Môi trường đô thị, Hạt kiểm lâm, BQL rừng phòng hộ nam Hà Tĩnh, đại đội 17 công binh Bộ chỉ huy QS tỉnh.

 

 

 

 

Thay mặt lãnh đạo thị xã, Phó Chủ tịch UBND thị xã Phan Duy Vĩnh đã gửi lời chúc sức khỏe, năm mới "An khang – Thịnh vượng" đến toàn thể cán bộ, chiến sỹ các cơ quan đơn vị tham gia trực tết. Đồng chí yêu cầu các đơn vị duy trì quân số trực Tết theo đúng quy định, chủ động phương án ứng phó khi xảy ra sự cố, thực hiện tốt nhiệm đảm bảo an toàn trong dịp tết nguyên đán.

                                           Quỳnh Nga- Trung Hiếu

* Thăm hỏi, chúc tết tại các đơn vị:Trạm công an Kỳ Liên, Tiểu đoàn 81QK4, đại đội co động PHS- tạp đoàn FomoSa, Cảng quốc tế Lao Việt, Tập đoàn Hoành Sơn, Phó Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Hoài Sơn và đoàn đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của các đơn vị trong việc khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đồng chí đề nghị cán bộ, nhân viên các cơ quan, đơn vị thực hiện nghiêm túc kế hoạch trực tết, đảm bảo tuyệt đối an toàn về người và tài sản trong kể cả trong sản xuất và những ngày nghỉ tết; các địa phương, đơn vị duy trì chế độ thông tin liên tục, phối hợp chặt chẽ, thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ được giao; triển khai có hiệu quả kế hoạch sản xuất sau tết Nguyên đán

                                                     Quỳnh Nga- Trung Hiếu

 

Tin khác

Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính

CỔNG GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ THỊ XÃ KỲ ANH - TỈNH HÀ TĨNH

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thị xã Kỳ Anh
Địa chỉ: Tổ dân phố Hưng Hòa, phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh
Điện thoại: 02393 865 366 - Fax: 02393 865 366 - Email: ubtxkyanh@hatinh.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Phan Duy Vĩnh - Phó Chủ tịch UBND thị xã Kỳ Anh
@2015 - Ghi rõ nguồn "www.txkyanh.hatinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này