Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng chúc tết cho các đơn vị trực tại KKT Vũng Áng

Nhân dịp đón Xuân Kỳ Hợi, chiều tối  ngày 30/1, (tức 25 tết), Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã  Nguyễn Đình Hải, cùng lãnh đạo Ban quan lý KKT tỉnh đã đến chúc tết, giao nhiệm vụ cho các đơn vị LLVT đóng trên địa bàn KKT Vũng Áng.

Đoàn đã  đến chúc tết, động viên cán bộ chiến sỹ: Công an thị xã Kỳ Anh, Đội Cảnh sát PCCC&CHCN KKT Vũng Áng (Công an tỉnh), Đại đội trinh sát C20, Đồn Biên phòng 176, Trạm 535- Vùng 3 Hải Quân, Ban Chỉ huy Biên phòng cửa khẩu cảng Vũng Áng - Sơn Dương, Hải đội 2 - Bộ đội Biên phòng tỉnh, Công ty TNHH gang thép Hưng nghiệp Formosa Hà Tĩnh.

Tại các đơn vị đến chúc tết, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng đã ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, cố gắng của các đơn vị trong công tác đảm bảo QP-AN tại vùng kinh tế trọng điểm của tỉnh, góp phần tạo môi trường ổn định cho các doanh nghiệp yên tâm đầu tư, sản xuất kinh doanh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng nhấn mạnh, trong thời gian vui tết, đón xuân, các lực lượng phải duy trì nghiêm túc chế độ trực, sẵn sàng chiến đấu, tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát để kịp thời xử lý nghiêm tội phạm trộm cắp, buôn bán pháo nổ, chủ động phòng chống cháy nổ, đảm bảo an toàn về người và tài sản cho bà con nhân dân và các doanh nghiệp đang đầu tư, kinh doanh trên địa bàn KKT.

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng , Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Nguyễn Đình Hải chúc cán bộ, chiến sỹ các đơn vị và gia đình sức khỏe, hạnh phúc.

Hồng Chúng