Các đồng chí TT UBND thị xã chúc Tết các đơn vị trong đêm giao thừa

Cũng nhân dịp chuẩn bị đón giao thừa. Đêm 30 Tết các đồng chí Nguyễn Quốc Hà, Chủ tịch UBND thị xã, các phó chủ tịch UBND Thị xã Phan Duy Vĩnh, Nguyễn Hoài Sơn cũng đã đến chúc Tết , động viên một số đơn vị.

Đ/c Chủ tịch UBND thị xã và các phó chủ tịch đã đến chúc Tết động viên  Ban chỉ Quân sự Thị xã, các đồng chí đã giữ lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các đồng chí nhân dịp bước sáng năm mới Kỳ Hợi. Được biết đêm giao thừa năm nay  Ban chi huy Quân sự thị xã là đơn vị trực tiếp bắn pháo hoa nên 100% cán bộ chiến sỹ đều có mặt để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Đ/c chủ tịch UBND Thị xã Nguyễn Quốc Hà và các phó chủ tịch chúc Tết Ban chi huy Quân sự Thị xã

Kiểm tra trước khi bắn pháo hoa

Tại đây đ/c Chủ tịch UBND thị xã yếu cầu mỗi một cán bộ chiến sỹ được giao nhiệm vụ phải phát huy tốt trách nhiệm  và bằng nhưng kinh nghiệm của mình để  chương trình  bắn pháo hoa được thành công, an toan và để lại ấn tượng đẹp cho Nhân dân đồng chí mong muốn: năm 2019 cán bộ, chiến sỹ Ban chỉ huy Quân sự Thị tiếp tục rèn luyện, nâng cao khả năng sẵn sàng chiến đấu, xây dựng lực lượng chính quy, hiện đại, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc trong tình hình mới.Tiếp tục xây dựng hình ảnh, phẩm chất, bản lĩnh của anh Bộ đội Cụ Hồ, và tiếp tục hỗ trợ giúp đỡ các địa phương trong phong trào xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh  và tham gia tốt công tác sẵn sàng tìm kiếm cứu hộ cứu nạn, phòng chống thiên tai.

Đ/c chủ tịch UBND Thị xã Nguyễn Quốc Hà và các phó chủ tịch chúc Tết điện lực Kỳ Anh

Tiếp đến đ/c Chủ tịch UBND Thị xã và các phó chủ tịch UBND đã đến chúc tết cán bộ, nhân viên chi nhánh địên lực Kỳ Anh . Đ/c Chủ tịch UBND thị xã lưu ý với điện lực Kỳ Anh phải luôn quan tâm, đảm bảo nguồn điện  ổn định để phục vụ cho bà con Nhân dân, nêu không may ở đâu đó có sự cố xẩy ra thì phải kịp thời khắc phục ngày tránh tình trạng mất điện kéo dài, để mọi nhà, mọi đơn vị, mọi doanh nghiệp đều có địên trong những ngày vui Tết đón xuân./.

Hồng Chúng