Số lượt online:

Tổng số lượt truy cập: 8571272

Tin tức sự kiện Tin tức sự kiện

Lời chúc Tết Kỷ Hợi của Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã Nguyễn Đình Hải

          Nhân dịp chào đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã Nguyễn Đình Hải đã gửi lời chúc Tết đến toàn thể đồng bào, đồng chí và chiến sỹ thị xã Kỳ Anh; chúc Đảng bộ và nhân dân đón năm mới thắng lợi mới.
Cổng giao tiếp điện tử thị xã trân trọng giới thiệu toàn văn Thư chúc Tết - Xuân Kỷ Hợi 2019 của Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã Nguyễn Đình Hải.

 

 

Đồng bào, đồng chí và chiến sỹ yêu quý!

Trong không khí cả nước náo nức đón mừng Tết cổ truyền của dân tộc - Xuân Kỷ Hợi 2019, thay mặt Thị ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam Thị xã Kỳ Anh, tôi thân ái gửi đến đồng bào, đồng chí, các chiến sỹ, các tầng lớp nhân dân và những người con của TX Kỳ Anh trên khắp mọi miền đất nước cũng như ở nước ngoài, lời thăm hỏi, lời chúc mừng năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

Năm Mậu Tuất - 2018 vừa qua, Đảng bộ, Chính quyền, MTTQ và các tầng lớp nhân dân Thị xã Kỳ Anh tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, chung sức, đồng lòng, nỗ lực phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ chính trị, đạt kết quả toàn diện trên các lĩnh vực, tạo không khí phấn khởi, vui tươi trong toàn xã hội, củng cố niềm tin của nhân dân. Là năm có an ninh trật tự xã hội ổn định, kinh tế có bước tăng trưởng nổi bật. Giá trị sản xuất công nghiệp, xây dựng tăng trưởng trên 45%, Thương mại dịch vụ tăng 12%, nông nghiệp tăng 7% so với năm 2017.

Chương trình mục tiêu Quốc gia Xây dựng nông thôn mới đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận, dự kiến đến hết năm nay, 2 xã còn lại củaThị xã Kỳ Anh sẽ về đích nông thôn mới và giữa năm 2020, Thị xã Kỳ Anh sẽ trở thành đô thị loại III với dáng dấp của một đô thị văn minh, hiện đại và phát triển bền vững. Văn hóa - xã hội có bước phát triển mới, an sinh xã hội được đảm bảo, tỷ lệ hộ nghèo đa chiều giảm được 2,96%. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Hệ thống chính trị từ thị xã đến cơ sở được tăng cường, năng lực lãnh đạo toàn diện của Đảng bộ được nâng lên. Thị xã Kỳ Anh đã có nhiều chuyển biến tích cực, tiếp tục khẳng định vị thế vàđóng góp quan trọng vào bước phát triển chung của cả tỉnh.

Thị ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TX Kỳ Anh chân thành cảm ơn và nhiệt liệt biểu dương toàn thể đồng bào, cán bộ, chiến sỹ, công chức, viên chức, công nhân, người lao động và cộng đồng doanh nghiệp đã chung sức làm nên thắng lợi của Thị xã Kỳ Anh trong năm 2018.

Đồng bào, cán bộ và chiến sỹ thị xã yêu quý!

Bước vào năm Kỷ Hợi-2019, năm có ý nghĩa quyết định đối với việc thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội 5 năm 2015-2020. Với mục tiêu "Nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị", đòi hỏi cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội các cấp cần có quyết tâm cao, nỗ lực lớn, hành động quyết liệt, hiệu quả. Trong đó, cấp ủy là hạt nhân chính trị duy trì bền vững sự ổn định và đồng thuận xã hội; các cấp chính quyền là nơi tin cậy của người dân, doanh nghiệp, MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội là địa chỉ gửi gắm, tiếp nhận thông tin của nhân dân về xây dựng đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh. Cán bộ, công chức, viên chức sẽ thực thi nhiệm vụ với tinh thần trách nhiệm phục vụ nhân dân, gương mẫu, tận tụy, văn hóa trong ứng xử giao tiếp.

Thưa Đồng bào, cán bộ và chiến sỹ!

Đón chào năm mới 2019, với niềm tin mới, khí thế mới, phát huy truyền thống đoàn kết, với tình yêu, trách nhiệm với quê hương, tôi kêu gọi đồng bào, đồng chí và chiến sỹ LLVT thị xã tiếp tục chung tay đóng góp tâm sức và trí tuệ, cùng Đảng bộ, Chính quyền phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, khát vọng xây dựng thị xã Kỳ Anh văn minh, hiện đại, phát triển, vững bước trong sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa, tiến tới đô thị loại 3 trong năm 2020.

Chúc mỗi gia đình, mỗi người dân thị xã một năm mới nhiều sức khoẻ, niềm vui, hạnh phúc và thành công.

Chúc năm mới thắng lợi mới!

Chào thân ái !

 

 

 

 

Tin khác

Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính

CỔNG GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ THỊ XÃ KỲ ANH - TỈNH HÀ TĨNH

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thị xã Kỳ Anh
Địa chỉ: Tổ dân phố Hưng Hòa, phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh
Điện thoại: 02393 865 366 - Fax: 02393 865 366 - Email: ubtxkyanh@hatinh.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Phan Duy Vĩnh - Phó Chủ tịch UBND thị xã Kỳ Anh
@2015 - Ghi rõ nguồn "www.txkyanh.hatinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này