Thị xã Kỳ Anh: Trao tặng 48 huy hiệu Đảng dịp 3/2

Nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2017), Đảng bộ thị xã Kỳ Anh đã tổ chức trao tặng 48 Huy hiệu cho  đảng viên ở các đảng bộ, chi bộ.

`        Trong đó, có 04 Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 4 Huy hiệu 60 năm tuổi đảng, 4 huy hiệu 55 năm tuổi Đảng,  8 Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng,  14 huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, còn lại là Huy hiệu 40, 30 năm tuổi Đảng.

Việc trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2 năm nay được các Đảng bộ, chi bộ cơ sở tổ chức nghiêm túc, trang trọng gắn với các hoạt động Mừng Đảng - Mừng Xuân mới Kỷ Hợi 2019. Đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của bản thân các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng mà còn là niềm vinh dự, tự hào chung của gia đình, chi bộ, Đảng bộ thị xã; cũng là dịp để các thế hệ đảng viên trẻ hôm nay noi gương, ra sức học tập lớp thế hệ đảng viên đi trước để không ngừng rèn luyện phẩm chất, đạo đức cách mạng; nỗ lực hơn nữa trong công tác, học tập, góp phần xây dựng thị xã Kỳ Anh trở thành đô thị văn minh, hiện đại.

Minh Hằng