Hàng trăm suất quà cho công nhân lao động nghèo được trao trong "Tết sum vầy".

Mừng xuân mới Kỷ Hợi 2018, chiều 11/01, Liên đoàn lao động thị xã Kỳ Anh đã tổ chức " Tết sum vầy"  cho  đoàn viên công nhân việc chức lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Dự Chương trình có đồng chí Phan Xuân Dũng – Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Ủy viên UBTV Quốc hội - Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học công nghệ và môi trường Quốc hội, các đồng chí ở  Vụ trưởng vụ Khoa học công nghệ, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN .

Đồng chí Dương Tất Thắng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh, đại diện Uỷ ban MTTQ tỉnh, Ban Dân vận Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Văn Danh – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Hà Tĩnh,  Đ/c Nguyễn Đình Hải- Bí thư Thị ủy,Chủ tịch HĐND thị xã, các đ/c trong BTV Thị ủy, UBND thị xã Kỳ Anh, lãnh đạo LĐLĐ thị xã Kỳ Anh cùng đông đảo cán bộ công đoàn, CNVCLĐ trên địa bàn.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Xuân Dũng đánh giá cao sự phát triển khởi sắc, đổi thay nhanh, ngày càng giàu đẹp của thị xã Kỳ Anh và khẳng định để có được thành quả đó, có sự đóng góp rất lớn, trực tiếp từ đội ngũ công nhân viên chức lao động. Tuy vậy, hiện nay đời sống của một số CNVCLĐ còn khó khăn nên rất cần được sự quan tâm, hỗ trợ, động viên kịp thời. Việc tổ chức Tết sum vầy chính là thực hiện nhiệm vụ chăm lo cho CNVCLĐ có được cái tết đủ đầy hơn, ấm áp hơn nên rất mong tổ chức công đoàn quan tâm tổ chức nhằm động viên  CNVCLĐ thị xã Kỳ Anh tiếp tục nỗ lực lao động, sáng tạo đạt hiệu quả cao nhất để nâng cao thu nhập, đảm bảo cuộc sống tốt hơn, góp phần đưa KTXH của thị xã Kỳ Anh, ngày càng phát triển.

Tại buổi lễ, từ nguồn Quỹ của Tổng LĐLĐ Việt Nam đã trao 20 suất quà, mỗi suất trị giá 1,3 triệu đồng, LĐLĐ tỉnh Hà Tĩnh trích quỹ Mái ấm công đoàn hỗ trợ làm 2 căn nhà trị giá 40 triệu đồng/nhà cho đoàn viên Phạm Thị Sen- Công ty môi trường đô thị Kỳ Anh, ĐV Chu Thị Hà Trang- Công đoàn bệnh viện  và trao 20 suất quà, mỗi suất trị giá 700 ngàn đồng; Bưu điện tỉnh Hà Tĩnh trao 10 suất quà, mỗi suất 700 ngàn đồng; LĐLĐ thị xã Kỳ Anh hỗ trợ làm 1 nhà Mái ấm công đoàn trị giá 20 triệu đồng cho đoàn viên Lê Văn Tuấn- phường Kỳ Thịnh, trao 75 suất, mỗi suất trị giá 400 ngàn đồng cho các đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Hàng trăm suất quà tết ý nghĩa đã được trao gửi đến CNVCNLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Chương trình tết sum vầy do Liên đoàn lao động thị xã Kỳ Anh tổ chức là sự chia sẻ khó khăn, mang đến những phần quà ý nghĩa cho công nhân, viên chức lao động nghèo đón Xuân, cũng như thể hiện sự quan tâm của các cấp công đoàn đối với người lao động.

Quỳnh Nga - Anh Tuấn