Lãnh đạo thị xã tặng hoa chúc mừng Hội nạn nhân chất độc da cam nhân kỷ niệm 15 năm thành lập

Sáng 10/1, các đồng chí Thường trực Thị uỷ, lãnh đạo UBND , các ban, ngành, đoàn thể thị xã đã đến tặng hoa chúc mừng Hội nạn nhân chất độc da cam-Đioxin nhân kỷ niệm 15 năm thành lập Hội.

Tặng hoa chúc mừng lãnh đạo Hội nạn nhân chất độc da cam-Đioxin thị xã

Tặng hoa chúc mừng Hội nạn nhân chất độc da cam-Đioxin thị xã, Bí thư Thị uỷ Nguyễn Đình Hải đã ghi nhận những hoạt động nổi bật của Hội, qua đó góp phần động viên, giải quyết nhu cầu cấp thiết cho nhiều gia đình nạn nhân; đặc biệt, là các gia đình có nhiều khó khăn.

Bí thư Thị uỷ Nguyễn Đình Hải phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ

Đồng thời bày tỏ mong muốn thời gian tới Hội tiếp tục phát huy truyền thống "Đoàn kết, nghĩa tình, trách nhiệm Vì nạn nhân chất độc da cam", xây dựng Hội trong sạch, vững mạnh; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Hội là tích cực vận động nguồn lực quỹ chăm sóc, giúp đỡ nạn nhân, tích cực nắm bắt tâm tư nguyện vọng của cán bộ, hội viên, tuyên truyền tạo dư luận trong xã hội. Đồng thời, đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của nạn nhân chất độc da cam.

Minh Hằng-Trung Hiếu