Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh giao ban quý I năm 2018

Tại BCH quân sự thị xã Kỳ Anh, Đại tá Trần Văn Sơn- Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh vừa chủ trì Hội nghị giao ban quân sự, quốc phòng quý 1,triển khai nhiệm vụ quý 2/2018. Thường trực Thị ủy, HĐND thị xã cùng tham dự.

Tại hội nghị giao ban, Bí thư Thị ủy Nguyễn Đình Hải đã báo cáo tình kinh tế xã hội an ninh quốc phòng trong thời gian qua. nhiệm vụ trong thời gian tới. Mặc dù hoạt động trong điều kiện còn nhiều khó khăn, thách thức, nhưng quý 1/2018, lực lượng vũ trang đã nghiêm túc quán triệt các nghị quyết, chỉ thị, mệnh lệnh của cấp trên. Tổ chức triển khai thực hiện nhiệm vụ một cách chủ động, tích cực, kiên quyết có nhiều đổi mới, sáng tạo, đúng thời gian, quy định, đạt kết quả toàn diện trên các mặt công tác. Nội bộ đoàn kết thống nhất, chấp hành nghiêm kỷ luật. Lực lượng vũ trang trong toàn tỉnh đã phối hợp chặt chẽ với lực lượng Công an, Biên phòng giữ vững ANCT, TTAT XH trên địa bàn.

Quý 2/2018,tiếp tục tập trung thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm: Duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, sẵn sàng cơ động lực lượng, phương tiện tham gia phòng chống bão lụt, tìm kiếm cứu nạn, phòng chống cháy rừng, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. làm tố công tác đăng ký nắm chắc số lượng, chất lượng DQTV, DBĐV, tổ chức huấn luyện, bồi dưỡng kiến thức quốc phòng cho các đối tượng đạt kết quả cao, làm tốt công tác diễn tập khu vực phòng thủ... góp phần ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội trên từng địa bàn toàn tỉnh.

Quỳnh Nga-Anh Tuấn