Tập huấn nâng cao nghiệp vụ công tác Hội chữ thập đỏ năm 2018

Ngày 10/4, Hội Chữ thập đỏ thị xã phối hợp với Trung BDCT thị tổ tập huấn bồi dưỡng  nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ chủ chốt làm công tác hội chữ thập đỏ và các đội tình nguyện trên địa bàn thị xã Kỳ Anh.

Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Mai Lê Thuộc, TUV, Bí Thư Thị ủy Nguyễn Đình Hải, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể đã tới dự.

Các báo cáo viên trực tiếp truyền đạt nội dung tập huấn

Tại buổi tập huấn, Trưởng phòng TC-KH thị xã Nguyễn Đức Thắng đã thông tin kết quả kinh tế xã hội, an ninh, quốc phòng, tình hình thời sự của tỉnh, thị xã. Thường trực Hội Chữ thập đỏ tỉnh truyền đạt các nội dung về tổng quan công tác Hội và phong trào chữ thập đỏ, Điều lệ Hội sửa đổi; Hướng dẫn nghiệp vụ về công tác tổ chức, kiểm tra, truyền thông, phát triển nguồn lực của Hội, chăm sóc nhà tài trợ, giới thiệu mô hình hay, hiệu quả, vận động nguồn nhân lực, chăm sóc sức khỏe dựa vào cộng đồng, kỷ năng tuyên truyền vận động hiến máu, cứu trợ nhân đạo...

Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thị xã Nguyễn Hữu Đại phát biểu tại buổi tập huấn

Thông qua lớp tập đội ngũ cán bộ hội cấp cơ sở được trang bị kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ công tác Hội năm 2018 và những năm tiếp theo nhằm đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.

Quỳnh Nga- Trung Hiếu