Số lượt online:

Tổng số lượt truy cập: 8858766

Tin tức sự kiện Tin tức sự kiện

Trường THCS Kỳ Long sôi nổi hoạt động ngoại khóa “English speaking Festival”

 

          Nhằm khích lệ tinh thần học tập, nâng cao nhận thức của học sinh về tầm quan trọng của việc học ngoại ngữ, đẩy mạnh việc dạy và học tiếng Anh trong nhà trường, chiều 7/4, Trường THCS Kỳ Long đã tổ chức chương trình ngoại khóa "English speaking Festival".

          Lãnh đạo phòng GD-ĐT thị xã, cấp ủy, chính quyền địa phương, Ban giám hiệu các trường THCS trên địa bàn, Ban đại diện cha mẹ học sinh, Ban giám hiệu, các thầy cô giáo cùng toàn thể học sinh nhà trường cùng tham gia chương trình.

 

 

 

 

 

          Mở đầu là các tiết mục văn nghệ đặc sắc với các bài hát tiếng Anh và tiết mục nhảy vui nhộn do học sinh biểu diễn, mang đến không khí vui tươi, hào hứng cho Ngày hội. Tiếp đó, các em học sinh đã cùng nhau thực hiện các hoạt động, kỹ năng giao tiếp, thuyết trình tiếng Anh như giới thiệu các sản phẩm trong màn trình diễn thời trang, diễn kịch, bốc thăm trả lời câu hỏi trong phần thi kiến thức.

 

 

 

 

Qua mỗi phần thi, các em học sinh đã xuất sắc thể hiện khả năng nói tiếng Anh lưu loát, rõ ràng, đúng ngữ điệu và thu hút người nghe nhờ phong thái tự tin của mình, đem đến cho Ngày hội không khí vui tươi, phấn khởi. Ngày hội trở nên sôi nổi hơn trong phần giao lưu với khán giả, nhiều phần quà hấp dẫn đã được trao tặng cho các khán giả có câu trả lời xuất sắc.

 

 

          Ngày hội Tiếng Anh tại trường THCS Kỳ Long đã thành công tốt đẹp. Đây thực sự là sân chơi bổ ích, thu hút đông đảo học sinh toàn trường tham gia, nơi các em được trải nghiệm theo hình thức: học vui-vui học. Mô hình này nhằm tạo điều kiện cho học sinh được giao lưu, học hỏi, nâng cao khả năng hợp tác nhóm, khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh một cách tự tin, chủ động. Qua đó khơi dậy niềm đam mê học tiếng Anh cho các em học sinh, giúp phong trào học tiếng Anh trong nhà trường ngày càng phát triển.

Minh Hằng-Trung Hiếu

           

 

Tin khác

Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính

CỔNG GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ THỊ XÃ KỲ ANH - TỈNH HÀ TĨNH

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thị xã Kỳ Anh
Địa chỉ: Tổ dân phố Hưng Hòa, phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh
Điện thoại: 02393 865 366 - Fax: 02393 865 366 - Email: ubtxkyanh@hatinh.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Phan Duy Vĩnh - Phó Chủ tịch UBND thị xã Kỳ Anh
@2015 - Ghi rõ nguồn "www.txkyanh.hatinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này