Công bố Quy hoạch trường Tiểu học tư thục Hoa Sen với tổng mức đầu tư hơn 25 tỷ đồng

Căn cứ Quyết định số 808 ngày 28/3/2018 của UBND thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh về việc cho phép thành lập Trường Tiểu học Hoa Sen, Công ty CP Phát triển giáo dục HBE đơn vị chủ đầu tư vừa có buổi Công bố quy hoạch Dự án.

Sau thành công của Trường Mầm non Hoa Sen, Công ty CP Phát triển giáo dục HBE tiếp tục đầu tư vào bậc học tiểu học để đáp ứng nhu cầu học tập ngày một tăng cao trên địa bàn thị xã Kỳ Anh. Theo đó, UBND thị xã đã chấp thuận cho Công ty HBE đầu tư xây dựng Trường Tiểu học tư thục Hoa Sen tại tổ dân phố Hưng Nhân, phường Sông Trí.

Trường được xây dựng trên diện tích 8.000 m2, với quy mô 24 phòng học văn hóa và năng khiếu, được đầu tư trang thiết bị dạy học hiện đại, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của trường chất lượng cao. Tổng mức đầu tư của trường dự kiến trên 25 tỷ đồng. Trường sẽ khởi công xây dựng bắt đầu từ tháng 6/2018, đến năm học 2019-2020 sẽ chính thức đi vào hoạt động.

Được biết, tại thị xã Kỳ Anh, trước khi đầu tư xây dựng trường tiểu học, Công ty HBE đã hoàn thành việc đầu tư Trường Mầm non Hoa Sen với tổng mức đầu tư trên 35 tỷ đồng. Hiện nay, ngôi trường này đã hoạt động vào tháng 7/2017 với trên 270 học sinh được chia làm 11 lớp.

Minh Hằng