Số lượt online:

Tổng số lượt truy cập: 8567517

Tin tức sự kiện Tin tức sự kiện

Công ty TNHH Gang thép Hưng nghiệp Formosa Hà Tĩnh: tổ chức chương trình chào xuân 2019

 

Sáng 12/01, tại khách san Mường Thanh, Công ty TNHH gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh tổ chức chương trình gặp mặt cuối năm 2018 và chào xuân năm 2019. Với chủ đề "Đột phá –Phát triển –Phồn Vinh" và trao các phần tài trợ công ích ý nghĩa cho TX K Anh và tỉnh Hà Tĩnh.

          Tham dự có các đồng chí: Dương Tất Thắng- UVBTV, Phó chủ tịch UBND tỉnh, Võ Hồng Hải- Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, lãnh đạo các Sở, ban, ngành cấp tỉnh, lãnh đạo các huyện, thị, thành phố. Về phía thị xã có các đồng chí: Nguyễn Đình Hải-TUV, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã, Dương Thanh Hòa- Phó Bí thư TT Thị ủy, ban thường vụ, các Uỷ viên BTV, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành thị xã, lãnh đạo các xã, phường.

 

 

 

 

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Công ty đã báo cáo kết quả hoạt động trong năm 2018, kế hoạch năm 2019, đồng thời bày tỏ lòng cảm ơn tới sự quan tâm, tạo điều kiện của các cấp, các ngành  trên địa bàn Hà Tĩnh nói chung và TX Kỳ Anh nói riêng đã giúp đỡ, đồng hành cùng Công ty trong quá trình sản xuất.

 

 

       

 

         Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng đã đánh giá cao hoạt động sản xuất của Công ty trong thời gian qua, nhất là sau khi đưa lò cao số 2 chính thức đi vào vận hành thử nghiệm vào tháng 5/2018. Đến nay 02 lò cao đã hoạt động ổn định, các sản phẩm gang thép của công ty được sản xuất đảm bảo v sản lượng, chất lượng đóng góp lớn vào tốc độ tăng trưởng kinh tế, đưa Hà Tĩnh trở thành địa phương dẫn đầu cả nước v chỉ số sản xuất công nghiệp năm 2018 và cũng là một trong những doanh nghiệp đóng nộp thuế cao nhất của tỉnh. Phó chủ tịch UBND tỉnh cũng ghi nhân, đánh giá cao hoạt động an sinh xã hội của Công ty. Nhân dịp đón năm mới 2019,  Phó Chủ tịch UBND tỉnh  Dương Tất Thắng gửi lời chúc Công ty Formosa Hà Tĩnh tiếp tục phát triển và đóng góp trong nhiều hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn.

 

 

    

 

    

 

 

    

 

 

  Cũng nhân dịp này, Công ty Formosa Hà Tĩnh đã quyên tặng: 01 xe ô tô công vụ 7 chỗ cho Quỹ vì trẻ em khuyết tật Việt Nam trị giá 713 triệu đồng, 40 chiếc xe đạp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TX Kỳ Anh với tổng giá trị 60 triệu đồng; hỗ trợ phong trào"Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam dioxin" cho Uỷ ban MTTQ tỉnh Hà Tĩnh 500 triệu đồng, 265 triệu để sửa chữa nhà cho Làng trẻ SOS Hà Tĩnh, 40 triệu đồng hỗ trợ chương trình "Đông ấm cho em", 360 triệu đồng cho Thị đoàn Kỳ Anh để khám và cấp thuốc miễn phí cho người có công, người già cả neo đơn tại 12 phường, xã TX Kỳ Anh trong năm 2019; 84 triệu đồng cho nhóm Thiện nguyện để nấu cơm từ thiện chủ nhật hàng tuần cho bệnh nhân tại Bệnh viên đa khoa Kỳ Anh. Tặng 200 phần quà tổng giá trị 100 triệu đồng cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn tại 12 phường, xã thuộc địa bàn thị xã Kỳ Anh. Tổng giá trị của đợt quyên tặng lần này trên 2,2 tỷ đồng.

 Những món quà là tình cảm chân thành của Công ty Formosa Hà Tĩnh với mong muốn góp một phần công sức để nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người dân. Được biết trong năm 2018, Công ty đã quyên tặng, hỗ trợ cho các hoạt động công ích, hoạt động xã hội trên địa bàn TX Kỳ Anh với tổng kinh phí trên 8,7 tỷ đồng./.         

                                                                             Hồng Chúng – Anh Tuấn

 

Tin khác

Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính

CỔNG GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ THỊ XÃ KỲ ANH - TỈNH HÀ TĨNH

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thị xã Kỳ Anh
Địa chỉ: Tổ dân phố Hưng Hòa, phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh
Điện thoại: 02393 865 366 - Fax: 02393 865 366 - Email: ubtxkyanh@hatinh.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Phan Duy Vĩnh - Phó Chủ tịch UBND thị xã Kỳ Anh
@2015 - Ghi rõ nguồn "www.txkyanh.hatinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này