• Phường Kỳ Trinh tặng quà cho các tân binh trước lúc lên đường nhập ngũ

Cập nhật ngày

Nhằm động viên các tân binh trước lúc lên đường nhập ngũ, phường Kỳ Trình đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình tân bình
  • Bà con nông dân tập trung chăm bón lúa Vụ xuân

Cập nhật ngày

Sau những ngày vui tết đón xuân vui tươi, đầm ấm, bà con nhân dân thị xã Kỳ Anh tập trung ra đồng chăm bón lúa vụ xuân.
  • 1295 vị trí việc làm tại sàn giao dịch việc làm đầu xuân tại thị xã Kỳ Anh

Cập nhật ngày

Chiều ngày 14/2, UBND thị xã Kỳ Anh phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Tĩnh tổ chức sàn giao dịch việc làm lưu động đầu xuân Kỷ Hợi 2019. Tham dự có đồng chí Lê Thị Mai Hoa – Phó giám đốc Sở Lao động – Thương binh và xã hội tỉnh, các đồng chí Thường trực HĐND – UBND thị xã, đại diện lãnh đạo các ban ngành đoàn thể cấp thị và đông đảo người lao động trên địa bàn.
  • Xã Kỳ Hà gặp mặt con em lên đường nhập ngũ

Cập nhật ngày

Chiều ngày 13/2, xã Kỳ Hà đã tổ chức buổi gặp mặt tiễn đưa con em lên đường nhập ngũ bảo vệ tổ quốc đợt 1 năm 2019. Phó Chủ tịch TT HĐND thị xã Trần Xuân Phượng, đại diên Ban chỉ huy Quân sự ,Công an thị xã đã về dự và chung vui.
  • Hội nghị về công tác GPMB các dự án đang triển khai trên địa bàn

Cập nhật ngày

Sáng ngày 14/2, BTV Thị ủy Kỳ Anh đã tổ chức hội nghị về công tác giải phóng mặt bằng các dự án đang triển khai trên địa bàn thị xã Kỳ Anh. TUV- Bí thư Thị ủy- Chủ tịch HĐND thị xã Nguyễn Đình Hải chủ trì hội nghị.
  • Phường Sông Trí tổ chức giải bóng chuyền nam thanh niên mừng xuân Kỷ Hợi

Cập nhật ngày

Sáng ngày 13/2, phường Sông Trí đã tổ chức khai mạc giải bóng chuyền nam thanh niên chào mừng xuân Kỷ Hợi 2019, hướng tới đại hội liên hiệp thanh niên VN phường Sông Trí nhiệm kỳ 2019-2024.Phó Chủ tịch TT UBND thị xã Phan Duy Vĩnh, đoàn công tác chỉ đạo 360, cấp ủy- chính quyền địa phương cùng đông đảo nhân dân đã tới dự và cổ vũ.
  • Thị xã Kỳ Anh sôi nổi phong trào ra quân trồng cây đầu năm

Cập nhật ngày

Sau những ngày vui tết đón xuân Kỳ Hợi vui tươi, đầm ấm, sáng ngày 7 tháng giêng, tại xã Kỳ Nam,UBND thị xã Kỳ Anh đã tổ chức phát động tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" và xây dựng nông thôn mới năm 2019.
  • Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính