• Công an tỉnh kiểm tra tình hình, kết quả công tác 10 tháng năm 2018 tại Công an thị xã Kỳ Anh

Cập nhật ngày

Ngày 13/10/2018, Đoàn công tác Công an tỉnh do đồng chí Đại tá Đăng Hoài Sơn, Phó Giám đốc, Thủ trưởng cơ quan CSĐT làm trưởng đoàn và lãnh đạo các phòng nghiệp vụ đã kiểm tra tình hình, kết quả công tác Công an 10 tháng năm 2018 tại Công an thị xã Kỳ Anh. Đại diện chính quyền địa phương có đồng chí Nguyễn Đình Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư thị ủy Kỳ Anh.
  • Thị uỷ Kỳ Anh: Kỷ niệm 70 năm Ngày Truyền thống ngành Kiểm tra Đảng

Cập nhật ngày

Sáng 13/10, Thị ủy Kỳ Anh long trọng tổ chức kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng (16/10/1948 - 16/10/2018). Phó Chủ nhiệm UBKT Tỉnh uỷ Nguyễn Văn Thành cùng tham dự.
  • Thị ủy Kỳ Anh gặp mặt nhân kỷ niệm 88 năm Ngày truyền thống các Ban Xây dựng Đảng

Cập nhật ngày

Chiều 13/10, Thị ủy Kỳ Anh tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 88 năm Ngày truyền thống các ban xây dưng Đảng. Bí thư Thị uỷ Nguyễn Đình Hải, Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ Dương Thanh Hoà, Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Quốc Hà, lãnh đạo, chuyên viên các ban Đảng, trưởng các ban, phòng đơn vị UBND thị xã cùng tham dự.
  • Tặng hoa chúc mừng Hội Nông dân, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam nhân ngày truyền thống

Cập nhật ngày

Thường trực HDND, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban MTTQ, lãnh đạo các Ban Đảng, phòng, ban, ngành đoàn thể thị xã đã đến tặng hoa chúc mừng Hội Nông dân thị xã, Thị đoàn Kỳ Anh nhân kỷ niệm 88 năm ngày truyền thống Hội Nông dân Việt Nam, 62 năm Ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam.
  • Điều chỉnh giờ làm việc hành chính, bắt đầu từ 7h30 ngày 16/10

Cập nhật ngày

UBND thị xã vừa phát thông báo đến các phòng, ban, ngành, cơ quan, đơn vị, địa phương về thay đổi giờ làm việc từ ngày 16/10.
  • Formosa tổ chức khám, cấp phát thuốc cho gần 300 người dân

Cập nhật ngày

Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh phối hợp với Thị đoàn, Hội Chữ thập Đỏ thị xã Kỳ Anh, Trung tâm Y tế thị xã vừa tổ chức khám, cấp phát thuốc cho bà con nhân dân phường Kỳ Thịnh.
  • Xã Kỳ Nam: gặp mặt truyền thống nhân kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống lực lượng công an xã

Cập nhật ngày

Xã Kỳ Nam vừa tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an xã (10/10/1950 - 10/10/2018).
  • Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính