• Bữa cơm tình thương: tiếp thêm động lực giúp bệnh nhân nghèo chiến thắng bệnh tật

Cập nhật ngày

Hơn 3 năm nay, những bệnh nhân nghèo điều trị tại Bệnh viện đa khoa Kỳ Anh thường xuyên được nhận những bát cháo hay bữa cơm tình thương của các Nhóm thiện nguyện trên địa bàn. Đây là những hành động đẹp, tiếp thêm động lực, giúp đỡ bệnh nhân nghèo yên tâm điều trị, vững tin chiến thắng bệnh tật.
  • Hội phụ nữ thị xã: chung sức xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh

Cập nhật ngày

Những năm qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) thị xã Kỳ Anh đã phát động hội viên chung tay xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh bằng những việc làm cụ thể, phù hợp với tình hình thực tiễn, góp phần làm thay đổi diện mạo của đô thị trẻ, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống hội viên.
  • Công an thị xã hỗ trợ, đỡ đầu thôn Hải Hà, xã Kỳ Hà xây dựng nông thôn mới

Cập nhật ngày

Phối hợp tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, vừa qua Công an thị xã Kỳ Anh đã trao tặng tặng cấp ủy, ban cán sự thôn Hải Hà, xã Kỳ Hà số tiền 30 triệu đồng mua sắm bàn ghế, thiết bị tại Nhà văn hóa thôn.
  • Trường Mầm non Hoa Trạng nguyên: Tổng kết khóa hè và chào mừng năm học mới

Cập nhật ngày

Trường Mần Non Hoa Trạng Nguyên vừa tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ Tổng kết khóa hè và Chào mừng năm học mới. Đại diện Hội cha mẹ học sinh, đông đảo phụ huynh, học sinh nhà trường cùng tham dự.
  • Các địa phương tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Cập nhật ngày

Chào mừng kỷ niệm 73 năm thành lập Công an nhân dân (19/8/1945-19/8/2018), 13 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, các thôn, tổ dân phố tại 12 xã, phường trên địa bàn thị xã đã tổ chức gặp mặt, tọa đàm tạo khí thế thi đua sôi nổi, nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên, nhân dân trong đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, xây dựng thế trận an ninh nhân dân. góp phần xây dựng phát triển quê hương, đất nước.
  • Kỳ Long: Tuyên dương 50 học sinh giỏi các cấp tiêu biểu

Cập nhật ngày

Phường Kỳ Long vừa tổ chức Lễ tuyên dương học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018. Qua đó biểu dương, nhân rộng các tấm gương có tinh thần vượt khó học tập, rèn luyện, khích lệ tinh thần “Học tốt, dạy tốt” trong các nhà trường.
  • Thị xã Kỳ Anh: Sơ kết 10 năm thực hiện “Ngày Biên phòng toàn dân”

Cập nhật ngày

Sáng 16/8, Thị xã Kỳ Anh vừa tổ chức hội nghị sơ kết thực hiện “Ngày Hội Biên phòng toàn dân” giai đoạn 2009-2019.
  • Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính