• Tiếp tục nâng cao chất lượng Chương trình mục tiêu về y tế, dân số

Cập nhật ngày

Để chuẩn bị cho Kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khóa XVII, sáng 22/6, tại phường Kỳ Trinh, tổ đại biểu HĐND tỉnh trên địa bàn đã có buổi tiếp xúc cử tri với chuyên đề "Chương tình mục tiêu về y tế - dân số giai đoạn 2018-2020 và những năm tiếp theo".
  • UBND thị xã giao ban đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2018

Cập nhật ngày

Chiều 21/6, Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Quốc Hà vừa chủ trì hội nghị nghe và cho ý kiến về kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, QP-AN 6 tháng đầu năm 2018.
  • Tập trung tháo gỡ khó khăn, hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện

Cập nhật ngày

Sáng 21/6, Phó Chủ tịch UBND thị xã Phan Duy Vĩnh vừa chủ trì cuộc làm việc của UBND thị xã Kỳ Anh với Phòng GD - ĐT, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp& giáo dục thường xuyên. Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Dương Thanh Hòa, Thường trực HĐND, lãnh đạo các ban, ngành cùng tham dự.
  • Các cơ quan, đơn vị chúc mừng Đài TT-TH thị xã nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6

Cập nhật ngày

Nhân kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2018), lãnh đạo thị xã, các cơ quan, đơn vị đã đến chúc mừng, tặng hoa Đài TT-TH thị xã Kỳ Anh.
  • TX Kỳ Anh: Khai giảng lớp dạy bơi cho thiếu niên nhi đồng hè 2018

Cập nhật ngày

Tiếp nối hoạt động hưởng ứng Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2018, chiều 20/6, tại trường Tiểu học Kỳ Liên, Thị đoàn Kỳ Anh phối hợp với Phòng LĐTB&XH thị xã, Đoàn thanh niên P.Kỳ Liên tổ chức khai giảng lớp dạy bơi miễn phí cho thiếu niên nhi đồng hè 2018.
  • Thị ủy Kỳ Anh triển khai chương trình hành động thực hiện các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 (khóa XII)

Cập nhật ngày

Chiều 18/6, BTV Thị ủy tổ chức triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết 18,19, BCH Trung ương Đảng (khóa XII).
  • Thị xã Kỳ Anh tiếp dân định kỳ tháng 6/2018

Cập nhật ngày

Sáng 20/6, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Nguyễn Đình Hải, Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Quốc Hà vừa chủ trì buổi tiếp công dân định kỳ tháng 6/2018.
  • Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính