Số lượt online:

Tổng số lượt truy cập: 5344029

Tin tức sự kiện Tin tức sự kiện

 • Thanh niên TX. Kỳ Anh xung kích tình nguyện giúp dân khắc phục sau bão

  Cập nhật ngày

  Cơn bão lịch sử số 10 đi qua đã tàn phá, gây thiệt hại lớn cho bà con nhân dân vùng tâm bão Kỳ Anh. Nhiều trường học, trạm y tế và các công trình phúc lợi bị tốc mái, sập đổ hư hỏng nặng; hàng chục nghìn hecta hoa màu, cây công nghiêp bị gãy đổ. Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, đồng hành cùng tuổi trẻ trong toàn tỉnh, tuổi trẻ TX. Kỳ Anh đã kịp thời triển khai nhiều hoạt động phòng, chống và khắc phục hậu quả do bão gây ra.
 • Nghị lực của cậu bé mồ côi không từ bỏ ước mơ đến trường

  Cập nhật ngày

  12 tuổi, em Trần Tuấn Anh, thôn Hải Phong, xã Kỳ Lợi đã phải liên tiếp gánh chịu những nỗi đau tột cùng khi bà ngoại và mẹ lần lượt ra đi, em trở thành đứa trẻ mồ côi không cha, không mẹ, không người thân ruột thịt. Thế nhưng vượt qua nỗi đau, em đã mạnh mẽ sống và vươn lên, vượt qua khó khăn để tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ đến trường với suy nghĩ “Học để thay đổi cuộc đời, để có được tương lai…”.
 • Trường MN Kỳ Hoa nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ

  Cập nhật ngày

  Hoạt động ở địa bàn miền núi, nơi có nhiều điểm trường khó khăn trong công tác quản lý, nhưng những năm qua, trường MN Kỳ Hoa ( TX. Kỳ Anh) luôn quan tâm nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ phát triển toàn diện.
 • Cách mạng Tháng Mười Nga - những bài học còn nguyên giá trị về xây dựng lực lượng vũ trang nhân dân

  Cập nhật ngày

  Cách đây gần tròn một thế kỷ, thế giới chứng kiến cuộc cách mạng vĩ đại, đưa chủ nghĩa xã hội từ lý luận trở thành hiện thực - Cách mạng Tháng Mười Nga. Sự ra đời của Nhà nước Xô Viết chuyên chính vô sản đầu tiên trong lịch sử loài người đã tạo tiền đề căn bản, quyết định để nhân loại tiến bộ, yêu chuộng hòa bình trên thế giới giành thắng lợi trong cuộc chiến tranh thế giới lần thứ hai chống lại chủ nghĩa diệt chủng, phát-xít.
 • Công tác vận động nhân dân góp phần giải quyết những vấn đề phức tạp, ổn định đời sống, khôi phục sản xuất sau sự cố môi trường biển

  Cập nhật ngày

  Thị xã Kỳ Anh là địa phương chịu nhiều thiệt hại của sự cố môi trường biển. Dù gặp phải muôn ngàn khó khăn, nhưng với sự quan tâm đặc biệt của Trung ương, của tỉnh, sự nỗ lực vào cuộc của cấp ủy đảng, chính quyền nhất là trong công tác tuyên truyền, vận động nhân dân, đến nay thị xã đã từng bước khôi phục, phát triển sản xuất, đời sống người dân dần ổn định.
 • Hội Nông dân TX. Kỳ Anh: sôi nổi các họat động kỷ niệm ngày thành lập Hội (14/10/1930-14/10/2017)

  Cập nhật ngày

  Nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Nông dân (ND) Việt Nam, sáng 14/10, Hội ND TX Kỳ Anh đã tổ chức gặp mặt truyền thống cán bộ hội qua các thời kỳ và giao lưu giải bóng chuyền năm 2017.
 • Chủ động ứng phó với diễn biến của cơn bão số 11

  Cập nhật ngày

  Chủ tịch UBND TX Kỳ Anh vừa có Công điện yêu cầu các xã, phường, các ban, ngành, cơ quan, đơn vị trên địa bàn chủ động ứng phó bão số 11.
 • Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính

  CỔNG GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ THỊ XÃ KỲ ANH - TỈNH HÀ TĨNH

  Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thị xã Kỳ Anh
  Địa chỉ: Tổ dân phố Hưng Hòa, phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh
  Điện thoại: 02393 865 366 - Fax: 02393 865 366 - Email: ubtxkyanh@hatinh.gov.vn
  Chịu trách nhiệm chính: Phan Duy Vĩnh - Phó Chủ tịch UBND thị xã Kỳ Anh
  @2015 - Ghi rõ nguồn "www.txkyanh.hatinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này