• Chuẩn bị tốt các điều kiện tổ chức Đại hội MTTQ Việt Nam cấp xã, phường nhiệm kỳ 2019-2024

Cập nhật ngày

Chiều 6/12, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc thị xã Kỳ Anh tổ chức hội nghị lần thứ 7 nhiệm kỳ 2015 – 2020. Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ Dương Thanh Hòa dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.
  • Công an thị xã Kỳ Anh lập liên tiếp lập công sau ngày đầu mở đợt cao điểm

Cập nhật ngày

Ngay sau khi có kế hoạch số 222/KH-CAT-PV11 ngày 16/11/2018 và của Công an tỉnh về mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh, bảo vệ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi. Công an Thị xã Kỳ Anh đã huy động lực lượng, phương tiện đồng loạt ra quân tấn công trấn áp các loại tội phạm
  • Cựu chiến binh TX Kỳ Anh: tích cực tham gia phát triển kinh tế - xã hội địa phương

Cập nhật ngày

Phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, thời gian qua, các cựu chiến binh (CCB) thị xã đã nêu cao tinh thần tự lực, tự cường, giúp nhau làm kinh tế, cải thiện đời sống, phấn đấu giảm nghèo bền vững, làm giàu hợp pháp, tham gia tích cực và có hiệu quả các chương trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
  • Hơn 200 ĐVTN trường THPT Kỳ Anh giúp xã Kỳ Hà xây dựng nông thôn mới

Cập nhật ngày

Hưởng ứng “Ngày thứ bảy tình nguyện”, “Ngày chủ nhật xanh” , Đoàn trường THPT Kỳ Anh đã huy động trên 200 đoàn viên thanh niên ra quân giúp xã Kỳ Hà xây dựng nông thôn mới.
  • Duy trì và phát huy hoạt động của các CLB dân ca, ví dặm trên địa bàn TX. Kỳ Anh

Cập nhật ngày

Chiều 05/12, Đoàn kiểm tra do đồng chí Nguyễn Cảnh Thụy - Phó Giám đốc Sở VHTT&DL Hà Tĩnh đã tổ chức đánh giá quá trình xây dựng CLB dân ca, ví giặm trong năm 2018 và những năm tiếp theo trên địa bàn TX. Kỳ Anh.
  • Thị đoàn Kỳ Anh triển khai hàng trăm công trình, phần việc ý nghĩa trong năm 2018

Cập nhật ngày

Sáng 6/12, Thường trực Tỉnh đoàn Hà Tĩnh do Phó Bí Thư Tỉnh đoàn Nguyễn Thành Đồng làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với BTV Thị đoàn Kỳ Anh để kiểm tra công tác đoàn, Hội, Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018.
  • Lãnh đạo TX Kỳ Anh: chúc mừng Hội Cựu chiến binh nhân ngày thành lập

Cập nhật ngày

Nhân kỷ niệm 29 năm Ngày thành lập Hội CCB Việt Nam (6/12/1989-6/12/2018), lãnh đạo Thị ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ, các ban, ngành đoàn thể thị xã Kỳ Anh đã đến tặng hoa chúc mừng Hội CCB thị xã Kỳ Anh.
  • Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính