• Công chức Hà Tĩnh không được gây nhũng nhiễu, phiền hà, trục lợi

Cập nhật ngày

UBND tỉnh Hà Tĩnh vừa ban hành Quyết định 52/QĐ-UBND ngày 22/11/2017 quy định trách nhiệm thực hiện kỷ luật, kỷ cương hành chính trong đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh, có hiệu lực thi hành kể từ ngày 15/12/2017 và thay thế Quyết định số 33/2011/QĐ-UBND ngày 3/11/2011.
  • Công an TX Kỳ Anh quản lý tốt vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ

Cập nhật ngày

Thời gian qua, Công an TX Kỳ Anh đã triển khai nghiêm túc Pháp lệnh quy định trình tự, thủ tục, thẩm quyền, kinh phí phục vụ việc tiếp nhận, thu gom, phân loại, bảo quản, thanh lý, tiêu hủy vũ khí- vật liệu nổ - công cụ hỗ trợ.
  • Khánh thành Trường mầm non Kỳ Thịnh giá trị gần 8 tỷ đồng

Cập nhật ngày

Sáng 13/12, UBND thị xã Kỳ Anh phối hợp với Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam tổ chức khánh thành và bàn giao công trình trường Mầm non Kỳ Thịnh trị giá gần 8 tỷ đồng.
  • Con đường thắm đượm tình quân dân

Cập nhật ngày

Hưởng ứng phong trào "Bộ đội chung tay xây dựng nông thôn mới", Bộ đội Biên phòng tỉnh phối hợp với BCH các Đồn Biên phòng Cửa khẩu Vũng Áng Sơn Dương, 176 Đèo Ngang, 172 Kỳ Khang và Tiểu đoàn huấn luyện - cơ động đã về thôn Bắc Hà xã Kỳ Hà giúp dân làm đường bê tông.
  • Toàn văn Quy định xử lý kỷ luật đảng viên vi phạm

Cập nhật ngày

Ủy viên Bộ Chính trị, thành viên Thường trực Ban Bí thư, Chủ nhiệm UB Kiểm tra TƯ Trần Quốc Vượng thay mặt Bộ Chính trị vừa ký ban hành Quy định 102-QĐ/TW về xử lý kỷ luật đảng viên vi phạm. Quy định này nêu rõ mức kỷ luật khiển trách, cảnh cáo, cách chức, khai trừ đối với từng vi phạm cụ thể. Ban Biên tập xin giới thiệu toàn văn.
  • Xã hội hóa giáo dục- hiệu quả từ các trường mầm non tư thục

Cập nhật ngày

Phát triển giáo dục mầm non đã và đang là một chủ trương lớn được Đảng, nhà nước quan tâm chú trọng. Nhận thức rõ tầm quan trọng của vấn đề này, hiện nay, tại các địa phương trong cả nước cũng như ở TX Kỳ Anh, bên cạnh việc tập trung đầu tư cho hệ thống trường mầm non công lập, loại hình các trường mầm non ngoài công lập cũng đã có bước phát triển tích cực. Góp phần không nhỏ vào việc nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục mầm non.
  • Sôi nổi Ngày hội "cơm ngon con khỏe"

Cập nhật ngày

Sáng 12/12, tại phường Sông Trí, Hội liên hiệp phụ nữ thị xã Kỳ Anh phối hợp với nhãn hàng Knor của Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam tổ chức ngày hội “Cơm ngon con khỏe" thu hút sự tham gia của đông đảo chị em phụ nữ các xã, phường trên địa bàn.
  • Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính