• Hội đồng nhân dân thị xã tập huấn Kỹ năng hoạt động của đại biểu HĐND

Cập nhật ngày

Sáng 19/4, Thường trực HĐND thị xã tổ chức tập huấn kỹ năng hoạt động cho đại biểu HĐND thị xã khóa I; Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Trưởng các Ban của HĐND xã, phường.
  • Khai mạc Ngày sách Việt Nam 2018, tôn vinh, lan tỏa nét đẹp văn hóa đẹp trong cộng đồng

Cập nhật ngày

Chiều 19/4, Trung tâm VH-TTTT&DL thị xã khai mạc Ngày sách Việt Nam năm 2018. Đại diện Lãnh đạo Thư viện tỉnh, TUV, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Nguyễn Đình Hải, Phó Chủ tịch UBND thị xã Phan Duy Vĩnh, đại diện lãnh đạo Phòng VH-TT, đại diện các trường học, Trung tâm học tập cộng đồng các xã, phường cùng tham dự.
  • Khởi động đợt kiểm tra công tác tư pháp của thị xã Kỳ Anh

Cập nhật ngày

Thực hiện Kế hoạch 200/KH-UBND ngày 01/3/2018 Kiểm tra công tác Tư pháp năm 2018, đồng thời nhằm hỗ trợ các xã trong công tác đạt chuẩn tiếp cận pháp luật, Phòng Tư pháp thị xã Kỳ Anh tổ chức kiểm tra nghiệp vụ công tác tư pháp đợt 1 năm 2018 từ ngày 17/4/2018 đến ngày 26/4/2018 đối với các xã, phường gồm: Kỳ Long, Kỳ Hà, Kỳ Ninh, Kỳ Nam, Kỳ Phương, Kỳ Thịnh, Kỳ Lợi
  • Hội thao huấn luyện chiến đấu lực lượng lượng dân quân cụm 5, 6

Cập nhật ngày

Sau hơn 10 ngày huấn luyện thực binh tại thao trường, sáng 19/4, tại phường Kỳ Liên, BCH Quân sự thị xã Kỳ Anh đã tổ chức Hội thao huấn luyện chiến đấu lực lượng dân quân cụm số 5, số 6 gồm các xã, phường Kỳ Long, Kỳ Phương, Kỳ Liên và Kỳ Lợi.
  • Thị xã Kỳ Anh tiếp công dân định kỳ tháng 4/2018

Cập nhật ngày

Sáng 19/4, TUV, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Nguyễn Đình Hải, Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Quốc Hà vừa đồng chủ trì phiên tiếp công dân định kỳ tháng 4/2018.
  • Tập huấn xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư

Cập nhật ngày

Chiều 18/4, UBND thị xã đã tổ chức tập huấn xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư. Tham dự Hội nghị có đại diên Công an tỉnh , Phó Chủ tịch UBND thị xã Phan Duy Vĩnh, lãnh đạo Công an thị xã, các thành viên Ban chỉ đạo, bí thư, chủ tịch, bí thư thôn trưởng, tổ trưởng TDP các xã, phường cùng toàn thể cán bộ chiến sỹ công an.
  • Hội nghị triển khai phổ biến chính sách mới về pháp luật bảo hiểm

Cập nhật ngày

Sáng 18/4, UBND thị xã Kỳ Anh phối hợp với Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh tổ chức phổ biến các chính sách mới về BHXH, Bảo hiểm Y tế (BHYT), Bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) cho các đợn vị, doanh nghiệp sử dụng lao động trên địa bàn.
  • Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính