Số lượt online:

Tổng số lượt truy cập: 8862353

Tin tức cải cách hành chính Tin tức cải cách hành chính

« Quay lại

Đổi mới phương thức giải quyết thủ tục hành chính bằng ứng dụng CNTT

 

 

      Sáng (24/11), Sở TT&TT tỉnh phối hợp với UBND thị xã Kỳ Anh tổ chức Hội nghị tập huấn tuyền truyền sử dụng dịch vụ công trực tuyến cho người dân và doanh nghiệp trên địa bàn thị xã Kỳ Anh. Ông Bùi Đắc Thế- Phó Giám đốc Sở TT&TT tỉnh dự và khai mạc hội nghị.

 

Ông Bùi Đắc Thế- Phó Giám đốc Sở TT&TT tỉnh dự và khai mạc hội nghị.

 

 

      Qua buổi tập huấn, các thành viên tham gia được giảng viên của Trung tâm CNTT& TT Hà Tĩnh hướng dẫn cách khai thác, sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 và mức độ 4. Theo đó, dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 cho phép người sử dụng điền và gửi trực tuyến các mẫu văn bản đến cơ quan, tổ chức cung cấp dịch vụ. Các giao dịch trong quá trình xử lý hồ sơ và cung cấp dịch vụ được thực hiện trên môi trường mạng. Việc thanh toán lệ phí (nếu có) và nhận kết quả được thực hiện trực tiếp tại cơ quan, tổ chức cung cấp dịch vụ; còn với dịch vụ công trực tuyến mức độ 4, sẽ cho phép người sử dụng thanh toán lệ phí (nếu có) được thực hiện trực tuyến. Việc trả  kết quả có thể được thực hiện trực tuyến, gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện đến người sử dụng.

Thông qua buổi tập huấn, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của các cơ quan nhà nước, cải thiện cách thức thực hiện, đổi mới phương thức phục vụ trong việc tiếp nhận hồ sơ, giải quyết các thủ tục hành chính thông qua việc ứng dụng công nghệ thông tin cho tổ chức, cá nhân nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian và tạo điều kiện thuận lợi cho tổ chức, cá nhân trong quá trình thực hiện các thủ tục hành chính  theo quy định. Bên cạnh đó, còn cung cấp thông tin, dịch vụ công trực tuyến cho người dân và doanh nghiệp, góp phần đẩy mạnh công tác cải cách hành chính, nâng cao chỉ số cải cách thủ tục hành chính hàng năm; nâng cao chất lượng phục vụ và hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước của các cơ quan, đơn vị.

                                        Thu Trang- Trung Hiếu

Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính

CỔNG GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ THỊ XÃ KỲ ANH - TỈNH HÀ TĨNH

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thị xã Kỳ Anh
Địa chỉ: Tổ dân phố Hưng Hòa, phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh
Điện thoại: 02393 865 366 - Fax: 02393 865 366 - Email: ubtxkyanh@hatinh.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Phan Duy Vĩnh - Phó Chủ tịch UBND thị xã Kỳ Anh
@2015 - Ghi rõ nguồn "www.txkyanh.hatinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này