Số lượt online:

Tổng số lượt truy cập: 5962316

Tin tức cải cách hành chính Tin tức cải cách hành chính

 • Ban pháp chế HĐND thị xã làm việc với UBND thị xã và các phòng chuyên môn về kết quả giám sát công tác cải cách hành chính trên địa bàn

  Cập nhật ngày

  Sáng ngày 08/12/2017, Ban pháp chế HĐND thị xã đã tổ chức làm việc với UBND thị xã và các phòng chuyên môn về kết quả giám sát công tác cải cách hành chính trên địa bàn.
 • Đổi mới phương thức giải quyết thủ tục hành chính bằng ứng dụng CNTT

  Cập nhật ngày

  Sáng (24/11), Sở TT&TT tỉnh phối hợp với UBND thị xã Kỳ Anh tổ chức Hội nghị tập huấn tuyền truyền sử dụng dịch vụ công trực tuyến cho người dân và doanh nghiệp trên địa bàn thị xã Kỳ Anh. Ông Bùi Đắc Thế- Phó Giám đốc Sở TT&TT tỉnh dự và khai mạc hội nghị.
 • Ban pháp chế HĐND thị xã giám sát chuyên đề công tác cải cách hành chính tại các xã, phường

  Cập nhật ngày

  Trong 02 ngày 06 và 07/11/2017, Đoàn giám sát HĐND thị xã do đồng chí Trần Thị Huyền - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Thị ủy, Trưởng ban pháp chế HĐND thị xã làm Trưởng đoàn đã tiến hành giám sát chuyên đề về công tác cải cách hành chính trên địa bàn các xã Kỳ Ninh, Kỳ Hoa, Kỳ Hưng và phường Kỳ Thịnh
 • Thị xã Kỳ Anh: tăng cường công tác cải cách hành chính.

  Cập nhật ngày

  Xác định cải cách hành chính là nhiệm vụ quan trọng nên trong thời gian qua, Thị xã Kỳ Anh đã quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện chương trình cải cách hành chính một cách đồng bộ, hiệu quả ở tất cả các ngành, các lĩnh vực từ thị đến cơ sở.
 • Thị xã Kỳ Anh quan tâm đẩy mạnh cải cách hành chính gắn với siết chặt kỷ luật kỷ cương hành chính

  Cập nhật ngày

  Thị xã Kỳ Anh là đơn vị mới được thành lập theo Nghị quyết 903/NQ-UBTVQH13 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, với 12 đơn vị hành chính cấp xã. Ngay từ khi mới thành lập, Thị xã Kỳ Anh đã kịp thời kiện toàn bộ máy các phòng ban, đơn vị sự nghiệp, ban hành các Quy chế làm việc và phối hợp thực hiện, đặc biệt nghiêm túc triển khai thực hiện Chỉ thị 35, Kết luận 05 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Quyết định 33/QĐ-UBND của UBND tỉnh và các văn bản chỉ đạo của Trung ương về siết chặt kỷ luật, kỷ cương hành chính trong đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức...
 • Thu phí tại chợ trung tâm thị xã Kỳ Anh phải hợp lý, đúng quy định

  Cập nhật ngày

  Sáng 25/8, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hồng Lĩnh chủ trì buổi làm việc với các sở, ngành, đơn vị liên quan nhằm soát xét việc bố trí ngành hàng, nội quy, thu phí đối với chợ trung tâm thị xã Kỳ Anh.
 • Nêu cao trách nhiệm, sớm giải quyết dứt điểm các tồn đọng ở Kỳ Anh

  Cập nhật ngày

  Sáng 1/6, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đình Sơn chủ trì buổi làm việc với Ban chuyên trách giải quyết dứt điểm các tồn đọng trên địa bàn huyện Kỳ Anh và thị xã Kỳ Anh.
 • Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính

  CỔNG GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ THỊ XÃ KỲ ANH - TỈNH HÀ TĨNH

  Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thị xã Kỳ Anh
  Địa chỉ: Tổ dân phố Hưng Hòa, phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh
  Điện thoại: 02393 865 366 - Fax: 02393 865 366 - Email: ubtxkyanh@hatinh.gov.vn
  Chịu trách nhiệm chính: Phan Duy Vĩnh - Phó Chủ tịch UBND thị xã Kỳ Anh
  @2015 - Ghi rõ nguồn "www.txkyanh.hatinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này