Tin tức cải cách hành chính Tin tức cải cách hành chính

• Ban kinh tế xã hội HĐND thị xã triển khai chương trình giám sát tại xã Kỳ Hoa

Cập nhật ngày

Chiều 31/5, tại xã Kỳ Hoa, Trưởng Ban kinh tế, xã hội HĐND thị xã Nguyễn Thị Phương Hải vừa chủ trì tiến hành chương trình giám sát kết quả thực hiện Đề án “Nâng cao chất lượng hoạt động thiết chế văn hóa, thể thao cơ sở, nếp sống văn hóa, văn minh đô thị giai đoạn 2016-2020 và định hướng đến năm 2030”.
  • Hội đồng nhân dân thị xã giám sát việc triển khai thực hiện các Nghị quyết HĐND tại xã Kỳ Hoa

Cập nhật ngày

Tại xã Kỳ Hoa, sáng 16/5, HĐND thị xã vừa thực hiện chương trình giám sát việc triển khai, thực hiện nghị quyết các Kỳ họp HĐND thị xã và kết quả xử lý, giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ 4, thứ 5- HĐND thị xã khóa I . Phó Chủ tịch HĐND thị xã Trần Xuân Phượng chủ trì.
  • Khởi động đợt kiểm tra công tác tư pháp của thị xã Kỳ Anh

Cập nhật ngày

Thực hiện Kế hoạch 200/KH-UBND ngày 01/3/2018 Kiểm tra công tác Tư pháp năm 2018, đồng thời nhằm hỗ trợ các xã trong công tác đạt chuẩn tiếp cận pháp luật, Phòng Tư pháp thị xã Kỳ Anh tổ chức kiểm tra nghiệp vụ công tác tư pháp đợt 1 năm 2018 từ ngày 17/4/2018 đến ngày 26/4/2018 đối với các xã, phường gồm: Kỳ Long, Kỳ Hà, Kỳ Ninh, Kỳ Nam, Kỳ Phương, Kỳ Thịnh, Kỳ Lợi
  • Ban pháp chế HĐND thị xã làm việc với UBND thị xã và các phòng chuyên môn về kết quả giám sát công tác cải cách hành chính trên địa bàn

Cập nhật ngày

Sáng ngày 08/12/2017, Ban pháp chế HĐND thị xã đã tổ chức làm việc với UBND thị xã và các phòng chuyên môn về kết quả giám sát công tác cải cách hành chính trên địa bàn.
  • Đổi mới phương thức giải quyết thủ tục hành chính bằng ứng dụng CNTT

Cập nhật ngày

Sáng (24/11), Sở TT&TT tỉnh phối hợp với UBND thị xã Kỳ Anh tổ chức Hội nghị tập huấn tuyền truyền sử dụng dịch vụ công trực tuyến cho người dân và doanh nghiệp trên địa bàn thị xã Kỳ Anh. Ông Bùi Đắc Thế- Phó Giám đốc Sở TT&TT tỉnh dự và khai mạc hội nghị.
  • Ban pháp chế HĐND thị xã giám sát chuyên đề công tác cải cách hành chính tại các xã, phường

Cập nhật ngày

Trong 02 ngày 06 và 07/11/2017, Đoàn giám sát HĐND thị xã do đồng chí Trần Thị Huyền - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Thị ủy, Trưởng ban pháp chế HĐND thị xã làm Trưởng đoàn đã tiến hành giám sát chuyên đề về công tác cải cách hành chính trên địa bàn các xã Kỳ Ninh, Kỳ Hoa, Kỳ Hưng và phường Kỳ Thịnh
  • Thị xã Kỳ Anh: tăng cường công tác cải cách hành chính.

Cập nhật ngày

Xác định cải cách hành chính là nhiệm vụ quan trọng nên trong thời gian qua, Thị xã Kỳ Anh đã quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện chương trình cải cách hành chính một cách đồng bộ, hiệu quả ở tất cả các ngành, các lĩnh vực từ thị đến cơ sở.
  • Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính