Tin tức cải cách hành chính Tin tức cải cách hành chính

• Khởi động đợt kiểm tra công tác tư pháp của thị xã Kỳ Anh

Cập nhật ngày

Thực hiện Kế hoạch 200/KH-UBND ngày 01/3/2018 Kiểm tra công tác Tư pháp năm 2018, đồng thời nhằm hỗ trợ các xã trong công tác đạt chuẩn tiếp cận pháp luật, Phòng Tư pháp thị xã Kỳ Anh tổ chức kiểm tra nghiệp vụ công tác tư pháp đợt 1 năm 2018 từ ngày 17/4/2018 đến ngày 26/4/2018 đối với các xã, phường gồm: Kỳ Long, Kỳ Hà, Kỳ Ninh, Kỳ Nam, Kỳ Phương, Kỳ Thịnh, Kỳ Lợi
  • Ban pháp chế HĐND thị xã làm việc với UBND thị xã và các phòng chuyên môn về kết quả giám sát công tác cải cách hành chính trên địa bàn

Cập nhật ngày

Sáng ngày 08/12/2017, Ban pháp chế HĐND thị xã đã tổ chức làm việc với UBND thị xã và các phòng chuyên môn về kết quả giám sát công tác cải cách hành chính trên địa bàn.
  • Đổi mới phương thức giải quyết thủ tục hành chính bằng ứng dụng CNTT

Cập nhật ngày

Sáng (24/11), Sở TT&TT tỉnh phối hợp với UBND thị xã Kỳ Anh tổ chức Hội nghị tập huấn tuyền truyền sử dụng dịch vụ công trực tuyến cho người dân và doanh nghiệp trên địa bàn thị xã Kỳ Anh. Ông Bùi Đắc Thế- Phó Giám đốc Sở TT&TT tỉnh dự và khai mạc hội nghị.
  • Ban pháp chế HĐND thị xã giám sát chuyên đề công tác cải cách hành chính tại các xã, phường

Cập nhật ngày

Trong 02 ngày 06 và 07/11/2017, Đoàn giám sát HĐND thị xã do đồng chí Trần Thị Huyền - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Thị ủy, Trưởng ban pháp chế HĐND thị xã làm Trưởng đoàn đã tiến hành giám sát chuyên đề về công tác cải cách hành chính trên địa bàn các xã Kỳ Ninh, Kỳ Hoa, Kỳ Hưng và phường Kỳ Thịnh
  • Thị xã Kỳ Anh: tăng cường công tác cải cách hành chính.

Cập nhật ngày

Xác định cải cách hành chính là nhiệm vụ quan trọng nên trong thời gian qua, Thị xã Kỳ Anh đã quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện chương trình cải cách hành chính một cách đồng bộ, hiệu quả ở tất cả các ngành, các lĩnh vực từ thị đến cơ sở.
  • Thị xã Kỳ Anh quan tâm đẩy mạnh cải cách hành chính gắn với siết chặt kỷ luật kỷ cương hành chính

Cập nhật ngày

Thị xã Kỳ Anh là đơn vị mới được thành lập theo Nghị quyết 903/NQ-UBTVQH13 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, với 12 đơn vị hành chính cấp xã. Ngay từ khi mới thành lập, Thị xã Kỳ Anh đã kịp thời kiện toàn bộ máy các phòng ban, đơn vị sự nghiệp, ban hành các Quy chế làm việc và phối hợp thực hiện, đặc biệt nghiêm túc triển khai thực hiện Chỉ thị 35, Kết luận 05 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Quyết định 33/QĐ-UBND của UBND tỉnh và các văn bản chỉ đạo của Trung ương về siết chặt kỷ luật, kỷ cương hành chính trong đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức...
  • Thu phí tại chợ trung tâm thị xã Kỳ Anh phải hợp lý, đúng quy định

Cập nhật ngày

Sáng 25/8, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hồng Lĩnh chủ trì buổi làm việc với các sở, ngành, đơn vị liên quan nhằm soát xét việc bố trí ngành hàng, nội quy, thu phí đối với chợ trung tâm thị xã Kỳ Anh.
  • Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính