Số lượt online:

Tổng số lượt truy cập: 5360962

Tin tức cải cách hành chính Tin tức cải cách hành chính

 • Thị xã Kỳ Anh: tăng cường công tác cải cách hành chính.

  Cập nhật ngày

  Xác định cải cách hành chính là nhiệm vụ quan trọng nên trong thời gian qua, Thị xã Kỳ Anh đã quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện chương trình cải cách hành chính một cách đồng bộ, hiệu quả ở tất cả các ngành, các lĩnh vực từ thị đến cơ sở.
 • Thị xã Kỳ Anh quan tâm đẩy mạnh cải cách hành chính gắn với siết chặt kỷ luật kỷ cương hành chính

  Cập nhật ngày

  Thị xã Kỳ Anh là đơn vị mới được thành lập theo Nghị quyết 903/NQ-UBTVQH13 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, với 12 đơn vị hành chính cấp xã. Ngay từ khi mới thành lập, Thị xã Kỳ Anh đã kịp thời kiện toàn bộ máy các phòng ban, đơn vị sự nghiệp, ban hành các Quy chế làm việc và phối hợp thực hiện, đặc biệt nghiêm túc triển khai thực hiện Chỉ thị 35, Kết luận 05 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Quyết định 33/QĐ-UBND của UBND tỉnh và các văn bản chỉ đạo của Trung ương về siết chặt kỷ luật, kỷ cương hành chính trong đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức...
 • Thu phí tại chợ trung tâm thị xã Kỳ Anh phải hợp lý, đúng quy định

  Cập nhật ngày

  Sáng 25/8, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hồng Lĩnh chủ trì buổi làm việc với các sở, ngành, đơn vị liên quan nhằm soát xét việc bố trí ngành hàng, nội quy, thu phí đối với chợ trung tâm thị xã Kỳ Anh.
 • Nêu cao trách nhiệm, sớm giải quyết dứt điểm các tồn đọng ở Kỳ Anh

  Cập nhật ngày

  Sáng 1/6, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đình Sơn chủ trì buổi làm việc với Ban chuyên trách giải quyết dứt điểm các tồn đọng trên địa bàn huyện Kỳ Anh và thị xã Kỳ Anh.
 • Tập trung hoàn thiện bộ máy, xây dựng kế hoạch phát triển KT-XH thị xã Kỳ Anh

  Cập nhật ngày

  Chiều 17/5, BCH Đảng bộ thị xã Kỳ Anh nhiệm kỳ 2010-2015 tổ chức hội nghị lần thứ nhất để công bố các quyết định về việc thành lập Đảng bộ, chỉ định UBND lâm thời thị xã Kỳ Anh và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.
 • Xây dựng chiến lược, dốc sức đưa thị xã Kỳ Anh phát triển xứng tầm

  Cập nhật ngày

  Chiều 31/7, dưới sự chủ trì của Bí thư Tỉnh ủy Võ Kim Cự, BTV Tỉnh ủy có buổi làm việc với BTV thị xã Kỳ Anh để nghe và cho ý kiến về công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ thị xã Kỳ Anh lần thứ I nhiệm kỳ 2015-2020. Cùng dự có Phó Bí thư Tỉnh ủy Lê Thành Long, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đình Sơn cùng các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy, đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành.
 • Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính

  CỔNG GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ THỊ XÃ KỲ ANH - TỈNH HÀ TĨNH

  Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thị xã Kỳ Anh
  Địa chỉ: Tổ dân phố Hưng Hòa, phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh
  Điện thoại: 02393 865 366 - Fax: 02393 865 366 - Email: ubtxkyanh@hatinh.gov.vn
  Chịu trách nhiệm chính: Phan Duy Vĩnh - Phó Chủ tịch UBND thị xã Kỳ Anh
  @2015 - Ghi rõ nguồn "www.txkyanh.hatinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này