Tiềm năng - cơ hội đầu tư Tiềm năng - cơ hội đầu tư

• Dự án đầu tư xây dựng công trình: Kiến thiết thị chính thị xã Kỳ Anh năm 2018 (giai đoạn 1)

Cập nhật ngày

Quyết định phê duyệt chủ trương đầu tư. Tải văn bản tại đây
  • Kỳ Hưng hỗ trợ xây dựng 6 nhà lưới sản xuất rau an toàn

Cập nhật ngày

Đẩy mạnh xây dựng vườn mẫu, khu dân cư kiểu mẫu, giữ vững các tiêu chí nông thôn mới, xã Kỳ Hưng vừa hỗ trợ 06 hộ gia đình triển khai mô hình vườn lưới nhằm giúp các hộ nông dân tổ chức sản xuất rau sạch và các loại cây giống cung cấp cho thị trường.
  • TX Kỳ Anh tập trung quyết liệt công tác GPMB triển khai các dự án trên địa bàn

Cập nhật ngày

Theo báo cáo của UBND thị xã Kỳ Anh, 06 tháng năm 2018, thị xã đã tập trung quyết liệt cho công tác GPMB, xử lý các tồn đọng, vướng mắc, đến nay đã hoàn thành bàn giao mặt bằng sạch và một phần cho 10 dự án.
  • Phát triển thị xã Kỳ Anh thành trung tâm kinh tế phía nam Hà Tĩnh

Cập nhật ngày

Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định phê duyệt quy hoạch chung thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh đến năm 2035.Theo Quy hoạch chung, TX Kỳ Anh sẽ là đô thị công nghiệp có vai trò quan trọng trong thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội vùng Bắc Trung Bộ.
  • Thị xã Kỳ Anh - hỗ trợ gần 30.000 hàu giống cho 5 hộ nuôi Kỳ Ninh

Cập nhật ngày

Trung tâm Ứng dụng KHKT và Bảo vệ cây trồng vật nuôi thị xã vừa tham mưu cho UBND thị xã trích kinh phí hỗ trợ 05 hộ dân xã Kỳ Ninh thả nuôi gần 30.000 hàu giống.
  • Đề án xây dựng tuyến đường văn minh đô thị

Cập nhật ngày

Đề án xây dựng tuyến đường văn minh đô thị giai đoạn 2017 - 2018 Tải nội dung Đề án
  • Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính