Số lượt online:

Tổng số lượt truy cập: 8567463

Thông tin xây dựng đô thị Thông tin xây dựng đô thị

« Quay lại

Đẩy nhanh tiến độ xây dựng Cầu cảng số 4

Theo kế hoạch đến quý 4 năm nay, Dự án Cầu cảng số 4 - Cảng Vũng Áng sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động. Để đảm bảo tiến độ đề ra, ngay từ những ngày đầu năm, chủ đầu tư và các đơn vị thi công đang nỗ lực để đẩy nhanh tiến độ.

 

Không khí thi công nhộn nhịp tại Cầu cảng số 4

 

          Do thời tiết không thuận lợi, việc thi công đóng cọc âm không thể thực hiện được, nên hiện nay các đơn vị thi công tập trung vào xây dựng, hoàn thành hạng mục như thân kè, đúc ống, các hạng mục phụ trợ khác. Ngoài việc áp dụng các kỹ thuật, đầu tư thêm thiết bị máy móc, chủ đầu tư là Tập đoàn Hoành Sơn cũng đã tăng cường thêm một nhà thầu để đẩy nhanh tiến độ các hạng mục trên bờ.

Trong những ngày này, tranh thủ thời tiết thuận lợi đơn vị đã huy động phương tiện cơ giới tiến hành san lấp mặt bằng hệ thống sân bãi, bình quân mỗi ngày có  hàng chục lượt xe vẩn chuyển đất đá để san lấp mặt bằng. Theo dự kiến đến khoảng tháng 3 khi thời tiết thuận lợi, đơn vị thi công sẽ tập trung vào việc đóng cột âm. Đây được xem là hạng mục thi công khó khăn nhất vì phải thi công dưới mặt nước.

 Đến tháng 6 có thể tiến hành đổ sân cầu cảng và hoàn thành các hạng mục nhà kho, sân bãi. Theo chủ đầu tư, đến thời điểm hiện nay, dự án đã hoàn thành trên 65% khối lượng công việc. Với nỗ lực ngay từ những ngày đầu năm mới, hy vọng Dự án Cầu cảng số 4 sẽ đảm bảo được đường găng tiến độ, sớm đưa vào khai thác./.

Hồng Chúng

 

Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính

CỔNG GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ THỊ XÃ KỲ ANH - TỈNH HÀ TĨNH

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thị xã Kỳ Anh
Địa chỉ: Tổ dân phố Hưng Hòa, phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh
Điện thoại: 02393 865 366 - Fax: 02393 865 366 - Email: ubtxkyanh@hatinh.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Phan Duy Vĩnh - Phó Chủ tịch UBND thị xã Kỳ Anh
@2015 - Ghi rõ nguồn "www.txkyanh.hatinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này