Thông tin xây dựng đô thị Thông tin xây dựng đô thị

• Thị xã Kỳ Anh hành trình nỗ lực đến với đô thị loại 3

Cập nhật ngày

Những tòa nhà cao tầng, hệ thống đèn điện chiếu sáng khắp các tuyến đường, ngõ hẻm, các công trình, dự án, cửa hàng nối đuôi nhau tấp nập người qua lại…. xa rộng hơn là những nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TX. Kỳ Anh sau gần 2 năm thành lập.Tất cả như minh chứng đánh dấu cho bước chuyển mình, sự vươn lên mạnh mẽ của một đô thị trẻ động lực. Đây chính là những tiền đề quan trọng để đến năm 2020, thị xã Kỳ Anh sẽ vươn lên thành đô thị loại 3 theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ I.
  • Gắn công tác xây dựng Đảng với phát triển kinh tế-xã hội và xây dựng đô thị văn minh.

Cập nhật ngày

Với quan điểm: “Phát triển kinh tế là nhiệm vụ trọng tâm, xây dựng Đảng là then chốt”, thời gian qua, Đảng ủy phường Kỳ Phương đã tập trung lãnh đạo xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, tăng cường phát huy vai trò của cán bộ, đảng viên và nhân dân...
  • Thị xã Kỳ Anh chỉnh trang, nâng cấp đô thị phấn đấu đến năm 2020 đạt tiêu chí đô thị loại 3

Cập nhật ngày

Thị xã Kỳ Anh được thành lập theo Nghị quyết 903 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội khóa 13. Ngay sau khi thành lập, UBND thị xã Kỳ Anh đã chỉ đạo rà soát, cập nhật số liệu, đánh giá cụ thể hiện trạng phát triển đô thị theo các tiêu chuẩn quy định;
  • Thay đổi diện mạo TX. Kỳ Anh: Quyết tâm lớn, thách thức nhiều!

Cập nhật ngày

Để hoàn thành mục tiêu cán đích đô thị loại III vào năm 2020, TX Kỳ Anh đang nỗ lực tạo ra những bước đột phá về cơ sở hạ tầng, làm thay đổi diện mạo đô thị.
  • Phường Kỳ Phương quyết tâm xây dựng phường văn minh hiện đại.

Cập nhật ngày

Xác định việc xây dựng phường văn minh đô thị có tác động trực tiếp đến đời sống nhân dân, tạo thành động lực thúc đẩy các phong trào thi đua của địa phương, trong thời gian qua, Đảng ủy, chính quyền phường Kỳ Phương đã triển khai nhiều giải pháp thiết thực, huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và quần chúng nhân dân cùng chung tay, góp sức xây dựng nên một phường trung tâm đô thị văn minh, hiện đại.
  • Khu kinh tế Vũng Áng - 10 năm ra đời và phát triển

Cập nhật ngày

KKT Vũng Áng (KKT) được Thủ tướng Chính phủ thành lập theo Quyết định số 72/2006/QĐ-TTg ngày 03/4/2006 có diện tích 22.781ha với mục tiêu đầu tư xây dựng, phát triển thành KKT đã ngành, đa lĩnh vực với trọng tâm là: (1) phát triển các ngành công nghiệp luyện kim gắn với lợi thế về tài nguyên, nguồn nguyên liệu
  • Thị xã Kỳ Anh-đô thị trẻ và khát vọng tương lai

Cập nhật ngày

Thời gian qua, Thị xã Kỳ Anh đã và đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ, mang tầm vóc của một đô thị trẻ, năng động, hiện đại xứng đáng là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa - xã hội của tỉnh Hà Tĩnh với khát vọng hướng đến đô thị loại III vào năm 2018.
  • Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính