Bình chọn

tuyên truyền nâng cao cảnh giác cho nhân dân trước âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch.

Những ngày qua, khi Quốc hội tiến hành thảo luận về Dự án Luật Đơn vị hành chính - Kinh tế đặc biệt, các phần tử xấu đã kích động, lôi kéo công nhân và người dân ở một số địa phương tụ tập đông người, gây ách tắc giao thông và có những hành động quá khích làm ảnh hưởng đến đời sống, lao động sản xuất và an ninh, trật tự, an toàn xã hội.

Để nhân dân biết, nâng cao tinh thần cảnh giác trước âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch,  Phòng Văn hóa - Thông tin  đề nghị  Đài truyền thanh – Truyền hình huyện, UBND các xã, thị trấn phát nội dung tuyên truyền trên hệ thống truyền thanh cơ sở (có nội dung tuyên truyền gửi kèm theo) tuần 2-4 lần.

Giao Đ/c Thơm tổng hợp báo cáo về sở Thông tin – truyền thông và đăng Tài liệu được đăng tải trên cổng thông tin điện tử huyện: http://canloc.hatinh.gov.vn

Đây là nội dung quan trọng, đề nghị Đài Truyền thanh  - Truyền hình huyện , UBND các xã, thị trấn  thực hiện./.