Số lượt online:

Tổng số lượt truy cập: 8568954

Quốc phòng - an ninh Quốc phòng - an ninh

« Quay lại

Công an thị xã Kỳ Anh triển khai kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự sau chiến thắng lịch sử của đội tuyển U23 Việt Nam

 

         Thực hiện ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó thủ tướng Trương Hòa Bình cho lực lượng công an về công tác tăng cường các biện pháp bảo đảm an ninh, trật tự. Ngay sau tiếng còi kết thúc trận đấu, lực lượng Công an thị xã đã kịp thời ngăn chặn, xử lý nghiêm mọi tổ chức, cá nhân lợi dụng tình hình gây mất an ninh trật tự; ngăn chặn và xử lý nghiêm mọi hành vi đua xe và tổ chức đua xe trái phép.

 

 

 

          Lãnh đạo Công an thị xã đã nhận định trước trận đấu: Nếu chúng ta dành chiến thắng trong trận bán kết nhân dân cả nước đều rất hân hoan, phấn khởi và dự kiến sẽ có những hoạt động chào mừng trong đêm. Để đảm bảo tuyệt đối an ninh, an toàn cho nhân dân vui mừng thành tích của đội tuyển U23 Quốc gia, lãnh đạo Công an thị xã đã lên kế hoạch bố trí 100% đơn vị có mặt ở các tuyến đường phân luồng các tuyến giao thông, kịp thời tuyên truyền cho người dân ăn mừng an toàn đồng thời ngăn chặn, xử lý nghiêm mọi tổ chức, cá nhân lợi dụng tình hình gây mất an ninh trật tự; ngăn chặn và xử lý nghiêm mọi hành vi đua xe và tổ chức đua xe trái phép trong đêm.

 

 

          Chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam sẽ là chất xúc tác mạnh mẽ để người dân, những người yêu bóng đá đổ ra đường. Chúng ta ai cũng mừng vì chiến thắng của đội tuyển nước nhà nhưng để niềm vui được trọn vẹn mong người dân, người tham gia giao thông, các cổ động viên hãy bày tỏ, thể hiện tình yêu bóng đá, yêu đội tuyển một cách nồng nhiệt, văn minh, đúng pháp luật.

 

Lương Khánh – Công an thị xã Kỳ Anh

Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính

CỔNG GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ THỊ XÃ KỲ ANH - TỈNH HÀ TĨNH

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thị xã Kỳ Anh
Địa chỉ: Tổ dân phố Hưng Hòa, phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh
Điện thoại: 02393 865 366 - Fax: 02393 865 366 - Email: ubtxkyanh@hatinh.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Phan Duy Vĩnh - Phó Chủ tịch UBND thị xã Kỳ Anh
@2015 - Ghi rõ nguồn "www.txkyanh.hatinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này