Số lượt online:

Tổng số lượt truy cập: 8461478

Quốc phòng - an ninh Quốc phòng - an ninh

« Quay lại

Công an thị xã Kỳ Anh:Tổ chức mít tinh, ra quân hưởng ứng Tháng hành động ma túy và Ngày toàn dân phòng chống ma túy 26/6

 

        Chiều ngày 22/6/2018, Công an thị xã Kỳ Anh phối hợp UBND phường Kỳ Long tổ chức hội nghị ra quân hưởng ứng "Tháng hành động phòng, chống ma túy", "ngày Quốc tế phòng, chống ma túy" và "ngày toàn dân phòng, chống ma túy 26/6" tại UBND phường Kỳ Long.

 

Đc Phan Duy Vĩnh - Phó Chủ tịch UBND thị xã phát biểu

 

          Phát biểu tại lễ mít tinh, Phan Duy Vĩnh – Phó chủ tịch UBND thị xã đã đánh giá cao công tác phòng chống ma túy góp phần vào sự ổn định và phát triển của thị xã Kỳ Anh. Nhận thức về tác hại của ma túy và trách nhiệm của mỗi cán bộ, người dân ngày càng được nâng cao, công tác phòng ngừa, đấu tranh phòng chống tội phạm ma túy thu được kết quả đáng ghi nhận. Để công tác phòng chống ma túy tiếp tục phát huy hiệu quả trong thời gian tới, đồng chí Phan Duy Vĩnh đề nghị các ban, ngành và nhân dân đẩy mạnh việc quán triệt sâu rộng và thực hiện có hiệu quả các chủ trương, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác này, gắn với nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Bên cạnh đó, tăng cường sự phối kết hợp trong chỉ đạo giữa các đoàn thể và nhân dân trên cùng địa bàn, nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động phòng chống ma túy. Đồng thời, đổi mới các hoạt động tuyên truyền, giáo dục về phòng chống ma túy, trong đó học sinh sinh viên phải là người xung kích đi đầu trong phòng trào này. Giao nhiệm vụ cho Công an thị xã Kỳ Anh tăng cường đấu tranh phòng, chống ma túy, nâng cao hiệu quả điều tra, bắt giữ các vụ buôn bán, vận chuyển, ngăn chặn triệt xóa các tụ điểm, tụ điểm tổ chức buôn bán, sử dụng trái phép chất ma túy.

 

Ký cam kết

 

         Tại hội nghị, Công an thị xã Kỳ Anh đã tổ chức ký cam kết cho 21 tổ chức cơ quan đoàn thể trường học, tổ dân phố và 07 cơ sở kinh doanh Karaoke, khách sạn về việc nghiêm cấm các hoạt động liên quan đến ma túy diễn ra tại cơ sở kinh doanh của mình, không tổ chức sử dụng hoặc chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy tại cơ sở kinh doanh của mình, không giúp đỡ, tạo điều kiện, hoặc làm ngơ và bằng các hình thức khác giúp người khác sử dụng, tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy dưới bất kỳ hình thức nào tại cơ sở kinh doanh của mình. Các tổ dân phố, đoàn thể thường xuyên làm tốt công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, công nhân viên, các hộ gia đình và thành viên của mình không tham gia tệ nạn ma túy. Khi phát hiện đối tượng có biểu hiện hoạt động liên quan đến ma túy xảy ra tại đơn vị, địa bàn của mình thì phải báo cho Công an thị xã Kỳ Anh để kịp thời xử lý.

 

                      Lương Khánh – Công an thị xã Kỳ Anh

 

Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính

CỔNG GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ THỊ XÃ KỲ ANH - TỈNH HÀ TĨNH

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thị xã Kỳ Anh
Địa chỉ: Tổ dân phố Hưng Hòa, phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh
Điện thoại: 02393 865 366 - Fax: 02393 865 366 - Email: ubtxkyanh@hatinh.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Phan Duy Vĩnh - Phó Chủ tịch UBND thị xã Kỳ Anh
@2015 - Ghi rõ nguồn "www.txkyanh.hatinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này